Trang chủ / Advantages-Disadvantages Essay: Một số chuyên gia tin rằng trẻ em nên học ngoại ngữ khi mới học tiểu học thay vì trung học.

Advantages-Disadvantages Essay: Một số chuyên gia tin rằng trẻ em nên học ngoại ngữ khi mới học tiểu học thay vì trung học.

Đối với dạng bài Advantages-Disadvantages Essay thì các em bắt buộc phải nêu được hai khía cạnh chính: lợi ích của việc cho trẻ học ngoại ngữ sớm và tiếp theo là các vấn đề nảy sinh từ việc làm trên.

Trong bài viết dưới đây, mặc dù bạn Ngân Hà đã viết khá tốt bằng cách nêu ra được ý kiến cá nhân rõ ràng và có luận điểm được triển khai. Tuy nhiên cách sắp xếp ý của bạn chưa thật hợp lý, và bạn cần cải thiện ngữ pháp và cách diễn đạt hơn nhé Advantages-Disadvantages-Essay-17-10-2 Advantages-Disadvantages-Essay-17-10-3

Nếu bạn muốn tăng điểm bài IELTS Writing của mình cấp tốc hơn nữa, hãy đăng ký ngay cho mình khóa học phù hợp nhất với IELTS MAX TẠI ĐÂY nhé.

Cuối cùng, đừng quên tham gia Group thảo luận về IELTS tại đây để chia sẻ những kiến thức bổ ích cùng các bạn khác nha ❤️

Comments

comments

Có thể bạn quan tâm

IELTS ONLINE – TƯỞNG KHÔNG TUYỆT MÀ TUYỆT KHÔNG TƯỞNG

 Đã hơn 2 tuần từ ngày khởi động mô hình học IELTS Online, nhận được …