Trang chủ / Giảng viên / Cô Thảo Phương – 8.0 IELTS Overall, 9.0 IELTS Reading

Cô Thảo Phương – 8.0 IELTS Overall, 9.0 IELTS Reading

– 8.0 IELTS Overall, 9.0 IELTS Reading

– Cựu học sinh chuyên Ams 

– Tốt nghiệp trường Gettysburg, USA

Sau những năm du học ở nước ngoài, cô nghĩ là mình hiểu khá rõ về tầm quan trọng của tiếng Anh. Việc hiểu và sử dụng tiếng Anh như 1 công cụ đã mở ra một chân trời mới về kiến thức và đã cho phép cô trở thành life-long learner. Tiếng Anh là 1 ngôn ngữ toàn cầu và là một công cụ đắc lực giúp chúng ta tiếp cận được với nguồn kiến thức, thông tin, và các phương tiện giải trí trên toàn thế giới. Thế nên, ngoài việc học từ sách giáo khoa trên lớp, cô sẽ luôn sẵn sàng hướng dẫn các bạn và giúp các bạn vận dụng và bổ sung kiến thức trên lớp của mình thông qua việc tiếp cận tiếng Anh trên các phương tiện truyền thông như các trang mạng xã hội, phim ảnh, sách, nhạc, podcast, v.v. 

My main pedagogy is mutual learning: Học viên sẽ học từ giáo viên và giáo viên cũng sẽ học được nhiều điều từ học viên, một quá trình tương trợ lẫn nhau. Nên cô sẽ rất vui nếu nhận được những lời góp ý, những câu hỏi, thắc mắc của các bạn để chúng ta cùng học hỏi từ nhau và cùng nhau tìm ra phương pháp và câu trả lời.

Hẹn gặp lại các em tại IELTS MAX.

Xem lịch khai giảng mới nhất: Tại đây

Fanpage : IELTS MAX – Luyện thi Ielts cam kết đầu ra

Kênh Youtube : IELTS MAX

Tư vấn về lộ trình học IELTS và xét tuyển thẳng đại học: Zalo: https://zalo.me/g/qnnuzx393

Comments

comments

Có thể bạn quan tâm

Thầy Văn Cảnh – 8.0 Overall, Thạc sỹ đại học Queensland Úc

Thành tích học thuật và kinh nghiệm IELTS 8.0   Kinh nghiệm giảng dạy IELTS nhiều …

" data-hide-cover="false" data-tabs="messages" data-small-header="true" data-show-facepile="true" data-adapt-container-width="true">