Trang chủ / Về IELTS MAX

Về IELTS MAX

IELTS MAX tự hào là trung tâm đào tạo IELTS  chuyên sâu hàng đầu dành cho học sinh, sinh viên và người đi làm tại Hà Nội.

Với mục tiêu tạo ra một môi trường ôn thi IELTS hiệu quả, chất lượng với mức học phí phù hợp với học sinh, sinh viên, trải qua hơn 9 năm xây dựng và phát triển, IELTS MAX tự hào là một trong những trung tâm đào tạo IELTS uy tín chất lượng bậc nhất Hà Nội. Hàng nghìn học viên đã đạt được mục tiêu sau khi hoàn thành khóa học tại IELTS MAX. Nhiều học viên đạt được điểm số cao, ấn tượng như 8.0 overall IELTS, 7.5 overall IELTS…,  một số học sinh của IELTS MAX còn được tuyển thẳng vào trường cấp 3 nhờ có tấm bằng IELTS danh giá.

IELTS MAX không ngừng phấn đấu và đổi mới  để ngày càng nâng cao chất lượng các khóa học, cơ sở vật chất cũng như phát triển hệ thống học online trực tuyến để hỗ trợ các học viên IELTS MAX nói riêng và những bạn học IELTS nói chung.

CÁC KHÓA HỌC & LỘ TRÌNH CHINH PHỤC ĐỈNH CAO TIẾNG ANH TẠI IELTS MAX

Không chỉ đào tạo chuyên sâu về các khóa ôn luyện IELTS, IELTS MAX còn rất chú trọng tới các đối tượng học viên mất gốc hoặc đã có một thời gian dài không tiếp xúc với tiếng Anh, cung cấp cho các bạn nền tảng tiếng Anh cơ bản nhất, từ đó phát triển các kiến thức nâng cao hơn nữa.

PHƯƠNG PHÁP HỌC

IELTS MAX tiên phong trong việc áp dụng phương pháp giảng dạy mới nhất trên thế giới vào các bài giảng trên lớp – Phương pháp “Blended Learning” – Xu hướng học tập tích hợp giữa bài giảng truyền thống và việc học online để nâng cao hiệu quả học tập.

Bên cạnh đó, IELTS MAX  còn áp dụng phương pháp Active Learning ( học 1 thầy 1 trò) vào công tác giảng dạy của trung tâm. Học viên sẽ được giáo viên hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc và theo dõi sát sao tình hình học tập  để giúp học sinh tiến bộ và theo kịp tiến độ học tập cũng như mục tiêu đã đề ra. 

Với phương pháp giảng dạy này, 100% học viên hài lòng và tăng 150% hiệu quả học tập khi học với hệ thống online.

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN XUẤT SẮC

Học tập tại IELTS MAX, học viên sẽ được học tập dưới sự giảng dạy của đội ngũ các thầy cô  XUẤT SẮC từ 8.0 overall IELTS trở lên, trong đó có nhiều thầy cô giáo tu nghiệp ở nước ngoài và  đạt điểm số tối đa các kỹ năng IELTS như 9.0 listening, 9.0 reading và 9.0 speaking.

  

 

Các thầy cô với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh, từ những đối tượng học viên mất gốc, lâu năm không tiếp xúc với tiếng Anh tới các lớp ôn luyện IELTS trình độ cao nhất. Ngoài phong cách trẻ trung, năng động cùng ngôn ngữ giảng dạy phong phú, các thầy cô luôn mang tới cho học viên từng bài giảng được chuẩn bị kỹ càng “từng phút giây” với sự hướng dẫn, giải thích hệ thống và logic.

Cùng với những trải nghiệm nhiều năm trong việc giảng dạy và ôn luyện tiếng Anh, các thầy cô tại IELTS MAX luôn có những lời khuyên hữu ích cho học viên không chỉ về kiến thức tiếng Anh mà còn trong công việc, tình yêu và cuộc sống.

HỌC VIÊN CỦA CHÚNG TÔI

Trải qua 9 năm xây dựng và phát triển, IELTS MAX hiện đang là một trong những Trung tâm được rất nhiều học viên tin tưởng đăng ký theo học, chất lượng đào tạo đã được hàng ngàn học viên kiểm chứng.

  • 100% học viên hài lòng và đạt mức điểm đầu ra như mong muốn sau khóa học.
  • Rất nhiều học viên cũ đã giới thiệu bạn bè của mình đến học các khóa học tiếng Anh tại IELTS MAX.
  • Hàng nghìn học viên đạt  điểm cao IELTS trên 7.5 IELTS

Các khóa đào tạo OFFLINE của IELTS MAX được tổ chức dựa theo các tiêu chí sau:

1) Học phí RẺ NHẤT: Không đầu tư vào cơ sở sang chảnh, mặt đường, IELTS sử dụng các lớp học nằm trong ngõ để giảm thiểu phí thuê mặt bằng. Tuy nhiên các lớp học vẫn được trang bị đầy đủ hệ thống ánh sáng, điều hòa, bàn ghế, máy chiếu..phục vụ cho công tác giảng dạy và học tập.

2) Giảng viên GIỎI NHẤT: Tất cả các giảng viên tại IELTS MAX đều là những giảng viên chuyên nghiệp, tâm huyết, nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình và năng động. Thông tin về các thầy cô bạn có thể xem tại đây.

3) Thời gian ôn luyện NHANH NHẤT: Các khóa học của IELTS MAX được thiết kế ngắn gọn, tập trung vào các kiến thức, bẫy lỗi thường gặp, các mẹo làm bài chứ không dài dòng, mất thời gian. Ngoài ra IELTS MAX còn là trung tâm đi đầu trong việc áp dụng phương pháp Blended Learning (mô hình học tập kết hợp online và offline) và Active Learning vào việc luyện thi IELTS, giúp học viên tăng nhanh từ 1, 2 điểm IELTS chỉ sau 1 khóa học tại trung tâm.

4) Đề luyện thi IELTS SÁT NHẤT: IELTS MAX không sử dụng tràn lan tài liệu mà tập trung vào ngân hàng đề thi riêng sát với bài thi thực tế, IELTS MAX sẽ giúp bạn đạt mục tiêu một cách ngạc nhiên nhất.

5) Giúp học viên đạt điểm CAO NHẤT: 95% học viên tại IELTS MAX đạt mục tiêu đầu ra, hàng trăm bạn học viên đã thi đạt điểm cao IELTS 

6) Học bổng khuyến khích CAO NHẤT

IELTS MAX luôn có chính sách tặng học bổng cho các bạn có điểm số cao để khuyến khích các bạn cố gắng hết sức trong suốt khóa học.

  • Học bổng 1 000 000 VNĐ dành cho học viên thi đạt trên 7.5 điểm IELTS
  • Học bổng 500 000 VNĐ dành cho học viên thi đạt trên 7.0 điểm IELTS
  • Học bổng 300 000 VNĐ dành cho học viên thi đạt trên 6.5 điểm IELTS

7) Hỗ trợ học viên TỐT NHẤT

  • Để hỗ trợ tốt nhất cho các bạn trong quá trình luyện thi IELTS, IELTS MAX tổ chức thi thử IELTS miễn phí hàng tuần 
  • Các thầy cô luôn theo sát học viên trong suốt khóa học, là người bạn đồng hành cùng học viên trong suốt hành trình chinh phục IELTS của mình.
  • Phương pháp Blended Learning &Active Learning hỗ trợ học viên tốt nhất.

8) Lớp học VUI NHẤT: 1 trong những điểm khác biệt của các khóa luyện thi IELTS tại IELTS MAX là không khí lớp học luôn vui vẻ, mỗi ngày đi học là một ngày vui.

9 ) Lịch khai giảng MỚI NHẤT  và học phí ƯU ĐÃI NHẤT.

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ

Cơ sở 1: Số 8, Ngõ 14, Hồ Đắc Di, Đống Đa, Hà Nội ; Tel:  024 3513 4124 0965 721 551
Cơ sở 2: Số 4, Ngách 16, Ngõ 37, Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội ; Tel:  024 3215 1005 0982 499 426
Cơ sở 3: Số 8, Ngõ 14 (Ngõ Vinmart+), Phố Dương Khuê, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội ; Tel: 043 200 3040 0966 924 390

 

Comments

comments

" data-hide-cover="false" data-tabs="messages" data-small-header="true" data-show-facepile="true" data-adapt-container-width="true">