Trang chủ / Giảng viên / Cô Khánh Linh – 9.0 IELTS Reading. Tốt nghiệp loại Xuất Sắc lớp Chất lượng Cao khoa Sư phạm tiếng Anh – ĐH Ngoại ngữ

Cô Khánh Linh – 9.0 IELTS Reading. Tốt nghiệp loại Xuất Sắc lớp Chất lượng Cao khoa Sư phạm tiếng Anh – ĐH Ngoại ngữ

  • Tốt nghiệp loại Xuất Sắc lớp Chất lượng Cao khoa Sư phạm tiếng Anh – ĐH Ngoại ngữ – ĐH Quốc gia Hà Nội
  • IELTS 8.0 overall (Reading 9.0/9.0 và Listening 8.5/9.0)

“A good teacher must know the rules; a good pupil, the exceptions.” – Martin H. Fischer


Rõ ràng, trong một lớp học nơi được coi là một xã hội thu nhỏ, sẽ có những cá thể khác nhau với những năng lực khác nhau và phương pháp học khác nhau. Bên cạnh những học sinh học khá và học giỏi, sẽ có những cá nhân chưa thực sự phát huy hết khả năng của mình và được coi là học kém. Một người giáo viên giỏi không phải là người chỉ ra lỗi sai và gò ép những học sinh “kém” đó đi theo phương pháp của mình, mà phải là người nhìn ra được hướng đi đúng đắn nhất cho học viên.

Điều này đặc biệt đúng với việc học Ngoại ngữ, bởi lẽ càng ngày càng có nhiều công cụ và phương tiện để giúp bất cứ ai trau dồi thêm một ngôn ngữ khác tiếng mẹ đẻ. Tuy nhiên, vẫn cần một người giáo viên giỏi để giúp cho mỗi đối tượng học viên của mình khám phá và đúc kết lại phương pháp học nhanh nhất, phù hợp nhất và khoa học nhất cho mình.

Tại IELTS MAX, với sự nhiệt tình, tận tâm và được đào tạo chuyên môn bài bản, cô hi vọng có thể giúp các em vượt qua được nỗi sợ tiếng Anh và tìm ra con đường học Tiếng Anh đúng đắn. Bằng việc lồng ghép những bài hát, bộ phim, hay mẩu chuyện vui bằng tiếng Anh vào trong các bài giảng của mình, cô muốn các em cảm thấy tiếng Anh thật gần gũi và đáng yêu chứ không khó hiểu như mọi người nghĩ. Quan trọng nhất là, cô hi vọng các em sẽ coi việc học ngoại ngữ như một công cụ giúp chúng ta thay đổi những suy nghĩ hạn hẹp của mình, những định kiến sai lệch trong thế giới quan cũ kĩ, để tiếp thu tri thức và tư tưởng của những nền văn hóa khác nhau, từ đó lựa chọn tương lai của chính mình.

“Education is the process of driving a set of prejudices down your throat.” – Martin H. Fischer

Hẹn gặp các em tại IELTS MAX!

Xem lịch khai giảng mới nhất: Tại đây

Fanpage : IELTS MAX – Luyện thi Ielts cam kết đầu ra

Kênh Youtube : IELTS MAX

Group học tập : IELTS SHARE – SHARE Tài liệu, đề thi IELTS mới nhất

Comments

comments

Có thể bạn quan tâm

co-viet-hang

Cô Việt Hằng – 9.0 IELTS Writing. Tiến sĩ ngành Giáo dục Đại học Melbourne

Tốt nghiệp Tiến sĩ ngành Giáo dục Đại học Melbourne  Tốt nghiệp Thạc sĩ Đại học …

" data-hide-cover="false" data-tabs="messages" data-small-header="true" data-show-facepile="true" data-adapt-container-width="true">