Trang chủ / Luyện tập / Luyện IELTS Writing / TASK 2: Agree or Disagree essay – The society would benefit from the ban on all forms of advertising because it serves no useful purpose and can even be damaging. To what extent do you agree or disagree?

TASK 2: Agree or Disagree essay – The society would benefit from the ban on all forms of advertising because it serves no useful purpose and can even be damaging. To what extent do you agree or disagree?

Agree-or-Disagree essay-ieltsmax-12-8-1

ARE YOU READY FOR THE NEXT STOP? Chào mừng quay trở lại! Chúng ta sẽ đến điểm dừng chân tiếp theo của hôm nay với một bài viết cũng thuộc dạng nêu ý kiến cá nhân cho một vấn đề – OPINION ESSAY hay còn gọi là AGREE OR DISAGREE ESSAY nhé! 

Lần này, đề bài đưa chúng ta đến với một topic rất rất quen thuộc trong cuộc sống hiện đại – QUẢNG CÁO!! Bài yêu cầu mình đồng ý hay không đồng ý với quan điểm dưới đây: “Nên cấm toàn bộ các loại hình quảng cáo vì chúng không có lợi ích nào hết và thậm chí còn gây ra tác hại nữa” 

Trong bài viết dưới đây của bạn Mai Na, chúng ta có thể thấy bạn đã cố gắng sử dụng các từ vựng phong phú và liên quan tới chủ đề, tuy nhiên bạn cần xem lại cách viết mở bài thật sáng, dễ hiểu và chú ý sử dụng từ chính xác hơn nhé! Bạn cần nắm chắc nghĩa từ rồi mới nên sử dụng nếu không sẽ bị “tác dụng ngược” đấy 

THANK YOU FOR YOUR TIME 

Tham gia vào page Chữa bài IELTS Writing Miễn phí để được luyện tập và chữa bài Writing IELTS nhiều hơn nữa các bạn nhé!

Trên đây là một bài viết với band điểm 5.0 – 5.5 trong chuyên mục “Chữa bài Writing IELTS” của IELTS MAX. Mong rằng đây sẽ là những ví dụ rõ ràng nhất để các bạn có thể ôn tập cho bài thi IELTS Writing của mình!!

Nếu bạn muốn tăng điểm bài IELTS Writing của mình cấp tốc hơn nữa, hãy đăng ký ngay cho mình khóa học phù hợp nhất với IELTS MAX TẠI ĐÂY.

Cuối cùng, đừng quên tham gia Group thảo luận về IELTS tại đây để chia sẻ những kiến thức bổ ích cùng mọi người nhé ❤️

Comments

comments

Có thể bạn quan tâm

Some people claim that public museums and art galleries will not be needed because people can see historical objects and works of art by using a computer

Xin chào các em, tuần vừa qua các em luyện tập viết các bài luận …

" data-hide-cover="false" data-tabs="messages" data-small-header="true" data-show-facepile="true" data-adapt-container-width="true">