Trang chủ / Luyện tập / Luyện IELTS Writing / Writing 0-5.0 / TASK 2 – Opinion Essay: Mạng Internet là phát minh quan trọng nhất trong 30 năm trở lại đây. Nếu không có mạng Internet cuộc sống chúng ta sẽ hoàn toàn thay đổi!

TASK 2 – Opinion Essay: Mạng Internet là phát minh quan trọng nhất trong 30 năm trở lại đây. Nếu không có mạng Internet cuộc sống chúng ta sẽ hoàn toàn thay đổi!

TASK_2_Opinion_Essay-7-10-1Welcome back!! Chào mừng quay trở lại với Chuyên mục Chữa bài IELTS Writing miễn phí, hôm nay IELTS MAX gửi cả nhà một bài có đề bài cũng quen mà dạng bài cũng phổ biến nữa: Opinion Essay. Cả nhà đọc xong cũng thử tự viết nhé 

Đề bài: “Mạng Internet là phát minh quan trọng nhất trong 30 năm trở lại đây; nếu không có mạng Internet cuộc sống chúng ta sẽ hoàn toàn thay đổi. Bạn đồng ý hay không đồng ý?”

Riêng đối với dạng bài này, các em phải nêu được rõ quan điểm của mình với cả hai vế câu – các thay đổi to lớn mà Internet tạo ra đối với cuộc sống của chúng ta là gì? Và liệu Internet có phải phát minh quan trọng nhất trong 3 thập kỷ gần đây không?”

Trong bài viết dưới đây, mặc dù bạn đã sử dụng từ vựng và ngữ pháp tốt, bạn vẫn còn hiểu sai đề bài và dẫn đến phân tích lạc đề. Các bạn chú ý những phần chỉnh sửa của thầy cô tại IELTS MAX, và nhớ đọc kĩ đề trước khi làm bài kẻo lại trừ điểm oan nhé! 

Các em nhớ follow ngay page Chữa bài IELTS Writing Miễn phí để cùng luyện nhiều bài IELTS Writing cùng các bạn khác nhé!

Nếu các em muốn tăng điểm bài IELTS Writing một cách nhanh chóng hơn nữa, đăng ký ngay cho mình khóa học phù hợp nhất với IELTS MAX TẠI ĐÂY nha.

Tham gia ngay Group thảo luận về IELTS tại đây để cùng chia sẻ những kiến thức bổ ích ❤️

Comments

comments

Có thể bạn quan tâm

Summarise the information by selecting and reporting the main features and make comparisions where relevant.

Nào chúng ta cùng quay trở lại chuyên mục Chữa bài IELTS Writing miễn phí …

" data-hide-cover="false" data-tabs="messages" data-small-header="true" data-show-facepile="true" data-adapt-container-width="true">