Trang chủ / Giảng viên / Thầy Văn Cảnh – 8.0 Overall, Thạc sỹ đại học Queensland Úc

Thầy Văn Cảnh – 8.0 Overall, Thạc sỹ đại học Queensland Úc

Thành tích học thuật và kinh nghiệm

  • IELTS 8.0  

  • Kinh nghiệm giảng dạy IELTS nhiều năm  

  • Thạc sỹ đại học Queensland Úc

Đam mê với việc học ngoại ngữ đã thúc đẩy thầy trở thành học sinh chuyên Anh và theo học ngành Tiếng Anh Thương Mại tại Đại học Ngoại Thương. Hành trình ‘học trường chuyên lớp chọn’ xây dựng cho thầy một nền tảng kiến thức vững chắc và hệ thống.

Nền tảng này đã giúp thầy chinh phục hai học bổng toàn phần theo học thạc sỹ tại Đài Loan và Úc. Việc sử dụng thành thạo Tiếng Anh và có IELTS điểm cao đã đóng góp một phần không nhỏ để thầy đạt được những thành tích này.

Với gần 10 năm giảng dạy Tiếng Anh và 4 năm sống ở nước ngoài, thầy có cái nhìn bao quát về nội dung không chỉ cần thiết cho các kỳ thi như IELTS, mà còn ứng dụng trong cuộc sống và công việc tương lai. Câu nói ‘Teachers are lifelong learners’ là kim chỉ nam trong việc dạy và học của thầy. Thầy coi bản thân là một ‘người học’ có nhiều kinh nghiệm và cùng đồng hành với học sinh để tiếp thu những kiến thức mới. Bởi vậy, thầy luôn hướng đến việc cập nhật kiến thức và đổi mới cách giảng dạy để đáp ứng nhu cầu và khả năng tiếp thu của mỗi người học. Thầy rất mong có thể trở thành người đồng hành và cùng em chinh phục điểm số cao trong bài thi IELTS!

Hẹn gặp lại các em tại IELTS MAX.

Xem lịch khai giảng mới nhất: Tại đây

Fanpage : IELTS MAX – Luyện thi Ielts cam kết đầu ra

Kênh Youtube : IELTS MAX

Tư vấn về lộ trình học IELTS và xét tuyển thẳng đại học: Zalo: https://zalo.me/g/qnnuzx393

Comments

comments

Có thể bạn quan tâm

Cô Thảo Phương – 8.0 IELTS Overall, 9.0 IELTS Reading

– 8.0 IELTS Overall, 9.0 IELTS Reading – Cựu học sinh chuyên Ams  – Tốt …

" data-hide-cover="false" data-tabs="messages" data-small-header="true" data-show-facepile="true" data-adapt-container-width="true">