Trang chủ / Giảng viên / Thầy Hoàng Hoạt, 8.0 IELTS Overall, 8.0 IELTS Writing, Tốt nghiệp Đại học Ngoại Thương

Thầy Hoàng Hoạt, 8.0 IELTS Overall, 8.0 IELTS Writing, Tốt nghiệp Đại học Ngoại Thương

  • IELTS Overall 8.0, IELTS Writing 8.0 
  • Tốt nghiệp trường Đại Học Ngoại Thương
  • 6 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh

Xuất thân là 1 học sinh khối A với trình độ tiếng Anh gần như bằng không khi mới bắt đầu đặt chân vào cổng trường Đại Học, hơn ai hết, thầy hiểu rõ những khó khăn mà các em học sinh, sinh viên sẽ gặp phải trong cả chặng đường học Đại Học và công việc sau này, khi không được tiếp cận với Tiếng Anh một cách khoa học từ sớm.

Chặng đường học tiếng Anh, dù nhằm mục tiêu gì, đều rất dài và gian nan, để vượt qua điều đó, điều quan trọng trên hết là một định hướng đúng đắn ngay từ đầu và niềm hứng khởi của học sinh từ việc học. Vì vậy, để giúp các em đạt kết quả mong muốn trong các kỳ thi tiếng Anh, cụ thể là IELTS một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất và tự tin nhất, thầy luôn luôn có 2 giá trị cốt lõi:

  • Tìm hiểu kỹ những gì bài thi và giám khảo cần, và cho họ đúng và chính xác những thứ họ muốn, thay vì những thứ chúng ta có.
  • Khai thác những gì thú vị nhất, đặc biệt nhất trong tính cách và cuộc sống của từng em học sinh, thay vì hướng tất cả các em đi theo 1 khuân mẫu nhất định.

Quan trọng hơn cả điểm số, là niềm vui thích với việc tìm tòi và học hỏi vì sau mỗi khóa học, các em sẽ có 1 chặng đường dài để tự mình khám phá với ngoại ngữ và với bản thân mình.

Hẹn gặp các em tại IELTS MAX!

Xem lịch khai giảng mới nhất: Tại đây

Fanpage : IELTS MAX – Luyện thi Ielts cam kết đầu ra

Kênh Youtube : IELTS MAX

Group học tập : IELTS SHARE – SHARE Tài liệu, đề thi IELTS mới nhất

Comments

comments

Có thể bạn quan tâm

Cô Khánh Linh – 9.0 IELTS Reading. Tốt nghiệp loại Xuất Sắc lớp Chất lượng Cao khoa Sư phạm tiếng Anh – ĐH Ngoại ngữ

Tốt nghiệp loại Xuất Sắc lớp Chất lượng Cao khoa Sư phạm tiếng Anh – ĐH …

" data-hide-cover="false" data-tabs="messages" data-small-header="true" data-show-facepile="true" data-adapt-container-width="true">