Trang chủ / Giảng viên / Cô Yến Nhi – 8.0 IELTS Overall, 8.0 Speaking, 8.5 IELTS Listening/Reading

Cô Yến Nhi – 8.0 IELTS Overall, 8.0 Speaking, 8.5 IELTS Listening/Reading

  • 8.0 Overall
  • 8.5 Listening/Reading, 8.0 Speaking

Bản thân cô đã từng là một học sinh yếu và sợ tiếng Anh, và cô tin rằng nhiều bạn cũng đã hoặc đang như vậy. Không phải ai cũng được sinh ra với năng khiếu vượt trội về ngôn ngữ, nhưng chúng ta luôn có cách để thay đổi và vượt qua những bất lợi của chính mình. 

Học tiếng Anh sẽ không dừng lại ở một chứng chỉ IELTS, mà nó còn là hành trang đi cùng các bạn trong cuộc sống sau này. Dù các bạn có du học hay lựa chọn học và làm việc trong nước, tiếng Anh cũng là bàn đạp vững chắc cho các bạn trên con đường phía trước, trong bối cảnh hội nhập như ngày nay. Với tiếng Anh, các bạn sẽ được tiếp cận với nguồn kiến thức dồi dào mới, gặp gỡ những con người mới, và đúc kết được trong mình những bài học quý giá. Học tiếng Anh sẽ không dừng lại ở một chứng chỉ IELTS, mà nó còn là hành trang đi cùng các bạn trong cuộc sống sau này.

Đến với lớp của cô, ngoài việc giảng dạy và giúp các bạn luyện tập, cô luôn cố gắng giúp các bạn hiểu được rõ mục tiêu mình học tiếng Anh để làm gì, mình còn yếu ở đâu, để từ đó các bạn tự định hướng và tạo động lực trên chính con đường của mình. Hãy tận dụng hết những sự trợ giúp của thầy cô và gia đình để học một cách thật nghiêm túc, bởi học ngoại ngữ là cả một quá trình. Tuy nhiên, “hard work pays off”, những gì các bạn có sau này nhờ tiếng Anh chính là kết quả của những nỗ lực các bạn bỏ ra để học tiếng Anh hôm nay. Hãy cho mình một cơ hội được vươn ra biển lớn nhé!

Cô sẽ dùng những kinh nghiệm về cả học tập và cuộc sống để truyền đạt cho các bạn. Cô rất mong mình có thể giúp các bạn hứng thú với môn học này, cũng như việc ôn IELTS nhé!

Hẹn gặp lại các em tại IELTS MAX.

Xem lịch khai giảng mới nhất: Tại đây

Fanpage : IELTS MAX – Luyện thi Ielts cam kết đầu ra

Kênh Youtube : IELTS MAX

Tư vấn về lộ trình học IELTS và xét tuyển thẳng đại học: Zalo: https://zalo.me/g/qnnuzx393

Comments

comments

Có thể bạn quan tâm

Cô Thu Hương, 8.0 Reading, 8.0 Listening, Cựu du học sinh Erasmus+ Châu Âu

– Tốt nghiệp loại Giỏi với Luận văn Xuất sắc nhất ngành “Phương pháp giảng …

" data-hide-cover="false" data-tabs="messages" data-small-header="true" data-show-facepile="true" data-adapt-container-width="true">