Trang chủ / Giảng viên / Cô Vân Quỳnh- 8.0 Reading, 8.0 Listening, Tốt nghiệp loại giỏi lớp Chất lượng Cao khoa Sư phạm tiếng Anh

Cô Vân Quỳnh- 8.0 Reading, 8.0 Listening, Tốt nghiệp loại giỏi lớp Chất lượng Cao khoa Sư phạm tiếng Anh

  • Tốt nghiệp loại Giỏi lớp Chất lượng Cao khoa Sư phạm tiếng Anh – ĐH Ngoại ngữ – ĐH Quốc gia Hà Nội
  • 8.0 IELTS Reading, 8.0 IELTS Listening

Change is the end result of all true learning. – Leo Buscaglia
Một lớp học có thể ví như một xã hội thu nhỏ, với sự đa dạng cá thể khác nhau, tương ứng với đó là sư đa dạng trong năng lực và phương pháp tiếp thu tri thức. Do đó, một người giáo viên tốt cần nhận thức đúng và biết cách vận dụng sự đa dạng này để chỉ ra hướng đi đúng đắn nhất cho sự phát triển của từng học viên.

Điều này đặc biệt đúng với việc học Ngoại ngữ, bởi lẽ càng ngày càng có phương tiện để giúp bất cứ ai trau dồi thêm một ngôn ngữ khác tiếng mẹ đẻ. Tuy nhiên, một người giáo viên giúp cho mỗi đối tượng học viên của mình khám phá và đúc kết lại phương pháp học nhanh nhất, phù hợp nhất và khoa học nhất cho mình là vô cùng cần thiết cho việc định hướng, hỗ trợ, và trau dồi cho các em.

Tại IELTS MAX, với sự nhiệt tình, tận tâm và được đào tạo chuyên môn bài bản, cô hi vọng có thể giúp các em vượt qua được nỗi sợ tiếng Anh và tìm ra con đường học Tiếng Anh đúng đắn. Bằng việc lồng ghép video thực tế bằng Anh vào trong các bài giảng của mình, cô muốn các em cảm thấy tiếng Anh thực tế, cần thiết, và hết sức thú vị. Quan trọng nhất là, cô hi vọng các em sẽ coi việc học ngoại ngữ như một công cụ giúp chúng ta thay đổi những suy nghĩ hạn hẹp của mình, những định kiến sai lệch trong thế giới quan cũ kĩ, để tiếp thu tri thức và tư tưởng của những nền văn hóa khác nhau, từ đó lựa chọn tương lai của chính mình.

“Education is the process of driving a set of prejudices down your throat.” – Martin H. Fischer

Hẹn gặp lại các em tại IELTS MAX.

 
Xem lịch khai giảng mới nhất: Tại đây

Fanpage : IELTS MAX – Luyện thi Ielts cam kết đầu ra

Kênh Youtube : IELTS MAX

Tư vấn về lộ trình học IELTS và xét tuyển thẳng đại học: Zalo: https://zalo.me/g/qnnuzx393

Comments

comments

Có thể bạn quan tâm

Cô Trần Nhung – 8.0 IELTS, Du học và làm việc tại New Zealand 9 năm

– 8.0 IELTS Overall: 8.5 Listening & 8.5 Speaking – Du học và làm việc …

" data-hide-cover="false" data-tabs="messages" data-small-header="true" data-show-facepile="true" data-adapt-container-width="true">