Trang chủ / Kiến thức / Sách / Trọn bộ Get Ready for IELTS – Download miễn phí

Trọn bộ Get Ready for IELTS – Download miễn phí

get-ready-for-ielts-ieltsmax

Cùng với 2 bộ sách kinh điển Cambridge for IELTSCollins for IELTS, thì bộ sách Get Ready for IELTS đặc biệt phù phù hợp với những bạn bắt đầu học IELTS hoặc những bạn đã có band điểm IELTS vào khoảng 3.0- 4.0.

GET READY FOR IELTS CÓ GÌ?

4 cuốn sách trong bộ sách được viết theo một format giống nhau, phân chia theo kiến thức của 4 kỹ năng trong bài thi IELTS là Nghe – Nói – Đọc – Viết. Cụ thể:

➤ Mỗi cuốn có 12 bài học được phân loại rất cẩn thận và kĩ lưỡng cho học viên ở trình độ trung cấp có thể dễ học nhất và có thể tự học được bởi nó được minh họa bởi các ví dụ rất rõ ràng. Những kiến thức được cung cấp mang độ cơ bản, không khó để người học làm quen với IELTS dần dần.

➤ Những phần ngữ pháp và phần từ vựng then chốt được cung cấp trong từng bài học. Theo từng cuốn, bạn sẽ có được những kiến thức phục vụ riêng cho việc ôn luyện kỹ năng đó, phân tích tỉ mỉ và chi tiết.

➤ Mỗi cuốn cung cấp các gợi ý, những mẹo nhỏ để làm bài nhanh đối với các dạng bài thường xuyên sẽ được đưa ra ở từng bài thi của từng kỹ năng. Đây là phần quan trọng giúp bạn học IELTS hiệu quả hơn. Thêm vào đó, trong từng phần từng bài học còn làm sáng tỏ những lỗi sai hay gặp đối với các thí sinh dự thi IELTS khi tham gia thi thật.

➤ Cuối mỗi bài học đều có bài tập để các bạn thực hành theo những kiến thức đã học. Sau mỗi một phần học thì bạn còn có bài test để tự ôn lại toàn bộ kiến thức theo từng dạng bài trước đó. Luyện tập thường xuyên sẽ giúp bạn học gì nhớ nấy.

➤ 4 bài Review cuối sách là những dạng bài tập sẽ giúp bạn kiểm tra lại kiến thức và giúp bạn thực sự hiểu vững chắc những kĩ năng và cách cảm nhận ngôn ngữ cho bài thi IELTS. Có đầy đủ các bài để luyện tập và kèm theo đáp án trả lời được cung cấp sau mỗi phần.

➤ Phần Answer keys cuối sách giúp bạn check lại đáp án bài tập để củng cố và kiểm tra trình độ của bản thân.

➤ Đặc biệt, ngân hàng từ vựng cho từng bài tập cũng sẽ được cung cấp ở cuối mỗi quyển sách.

Cuốn sách này thực sự đã đáp ứng được những mong muốn nguyện vọng của rất nhiều bạn có khả năng tự học để đạt điểm số cao hơn. IELTS MAX chúc các bạn học tốt nhé ^^

1. Get Ready for IELTS Listening

👉 Download sách miễn phí tại: http://bit.ly/33jRth2 get-ready-for-ielts-listening

2. Get Ready for IELTS Speaking

👉 Download sách miễn phí tại: http://bit.ly/32aZm6T get-ready-for-ielts-speaking

3. Get Ready for IELTS Reading

👉 Download sách miễn phí tại: http://bit.ly/2NA8o8c get-ready-for-ielts-reading

4. Get Ready for IELTS Writing

👉 Download sách miễn phí tại: http://bit.ly/2CeR96Z get-ready-for-ielts-writing

XEM THÊM: 

Comments

comments

Có thể bạn quan tâm

SÁCH HAY ĐỌC NGAY: 31 HIGH SCORING FORMULAS TO ANSWER IELTS SPEAKING QUESTIONS

CUỐN SÁCH NÀY HAY Ở ĐIỂM NÀO? 31 High Scoring Formulas là cuốn sách thực …

" data-hide-cover="false" data-tabs="messages" data-small-header="true" data-show-facepile="true" data-adapt-container-width="true">