Trang chủ / Kiến thức / Sách / Giải chi tiết sách IELTS Reading Recent Actual Tests Vol 2

Giải chi tiết sách IELTS Reading Recent Actual Tests Vol 2

IELTS Recent Actual Test Reading là một trong những “must-have book” cho tất cả các bạn luyện thi IELTS. Trong đó, cuốn sách IELTS Reading Recent Actual Test Vol 2 được bao gồm 7 bài Test, là tập hợp các bài thi IELTS thực tế đã được biên tập bởi IDP & British Council (BC).

Các bài Test trong cuốn IELTS Reading Recent Actual Tests Vol 2 sẽ là nguồn tài liệu vô cùng hữu ích để các bạn trải nghiệm bài thi chính thức đồng thời áp dụng các kiến thức của mình đã được học vào bài Test, từ đó có thể kiểm tra xem trình độ cũng như khả năng đáp ứng bài thi thực tế của mình như thế nào. 

Để các bạn ôn luyện dễ dàng và cũng như nắm bắt kiến thức một cách vững chắc nhất, giảng viên tại IELTS MAX đã tiến hành giải chi tiết toàn bộ 7 Test trong cuốn IELTS Reading Recent Actual Tests Vol 2, được trình bày một cách khoa học và dễ hiểu nhất. Mong rằng với cuốn sách này, các bạn sẽ ôn tập tốt hơn, rút ra được các chiến lược làm bài cũng như ôn luyện như thế nào sao cho hợp lý.

Các bạn tải sách Giải chi tiết IELTS Reading Recent Actual Tests Vol 2 tại: 

https://drive.google.com/file/d/1lv9RC-doEB2ZF1JTu3oX5jjfCD4hoVwW/view?usp=sharing

Cùng chờ đón những cuốn tài liệu hữu ích khác tại IELTS MAX nhé!IELTS-Reading-Recent-Actual-Tests-Vol-2-ieltsmax

Comments

comments

Có thể bạn quan tâm

Trọn bộ Oxford Word Skills – Basic – Intermediate – Advanced [Full pdf + audio]

GIỚI THIỆU BỘ SÁCH OXFORD WORD SKILLS Oxford có những bộ sách dành chuyên cho …

" data-hide-cover="false" data-tabs="messages" data-small-header="true" data-show-facepile="true" data-adapt-container-width="true">