Trang chủ / Kiến thức / Sách / Giải chi tiết sách IELTS Reading Recent Actual Tests Vol 3

Giải chi tiết sách IELTS Reading Recent Actual Tests Vol 3

IELTS-Reading-Recent-Actual-Tests-Vol-3

Trong quá trình ôn luyện IELTS chắc các bạn đều đã biết đến bộ sách “kinh điển” IELTS Reading Recent Actual Tests rồi đúng không nào?

IELTS Reading Recent Actual Tests Vol 3 là quyển 3 trong series bộ IELTS Reading Recent Actual Tests. Mỗi quyển gồm 6 bài Test,được tập hợp từ những bài thi IELTS thực tế đã được ra bởi IDP và Hội đồng Anh. Hôm nay, IELTS MAX sẽ gửi đến các bạn cuốn Giải chi tiết sách IELTS Reading Recent Actual Tests Vol 3 được chính giảng viên tại trung tâm biên soạn.

Giải chi tiết sách IELTS Reading Recent Actual Tests Vol 3 được trình bày dễ hiểu và giải thích rất chi tiết đáp án giúp bạn dễ dàng ôn luyện cũng như có thể kiểm tra xem trình độ cũng như khả năng đáp ứng bài thi thực tế của mình là như thế nào. Sách còn kèm thêm những từ vựng cần thiết, từ đồng nghĩa giúp bạn vận dụng linh hoạt để đạt điểm cao trong bài thi IELTS của mình.

Tự ôn luyện tại nhà sẽ vất vả hơn so với những bạn khác đi học tại trung tâm vì không được giáo viên trực tiếp giảng giải chi tiết các câu hỏi khó. Chính vì vậy với cuốn sách này bổ sung vào bộ tài liệu ôn thi IELTS, các bạn sẽ dễ dàng nắm bắt và hiểu được các câu hỏi trong bộ đề thi IELTS Reading Recent Actual Tests.

Hi vọng rằng với phần chữa đề chi tiết, có bổ sung, mở rộng cùng những tài liệu luyện thi IELTS bổ ích này sẽ giúp các bạn bổ sung thêm các kiến thức và ôn luyện hiệu quả hơn nhé!

Link tải sách Giải chi tiết IELTS Reading Recent Actual Tests Vol 3:

https://drive.google.com/file/d/1T1jr9k9U909Dn66QqBneK1vPZ2sh-wbM/view?usp=sharing

Comments

comments

Có thể bạn quan tâm

get-ready-for-ielts-ieltsmax

Trọn bộ Get Ready for IELTS – Download miễn phí

Cùng với 2 bộ sách kinh điển Cambridge for IELTS và Collins for IELTS, thì …

" data-hide-cover="false" data-tabs="messages" data-small-header="true" data-show-facepile="true" data-adapt-container-width="true">