Trang chủ / Kiến thức / Sách / Giải chi tiết sách IELTS Reading Recent Actual Tests Vol 1

Giải chi tiết sách IELTS Reading Recent Actual Tests Vol 1

giai-chi-tiet-ieltsmax

IELTS Reading Recent Actual Tests Vol 1 nằm trong bộ sách “Actual Test” được mệnh danh là một trong những cuốn sách “gối đầu giường” cho những bạn đang muốn chinh phục IELTS, hiện đang được rất nhiều lượt tải trên mạng và mua sách trực tiếp để ôn tập.

Sách bao gồm các bài thi thật đã từng ra trong các kỳ thi IELTS từ năm 2007 tới năm 2011. Trong kỳ thi IELTS tại Việt Nam năm 2014, một số đề thi IELTS Reading trong cuốn sách cũng được sử dụng lại.

Nhằm giúp các bạn ôn tập hiệu quả và hệ thông kiến thức một các tốt nhất, các thầy cô giảng viên tại IELTS MAX đã tập hợp và giải toàn bộ 8 bài TEST trong cuốn IELTS Reading Recent Actual Tests Vol 1 một cách chi tiết và dễ hiểu nhất, nhằm đảm bảo tất cả các bạn, ở mọi trình độ đều có thể sử dụng để ôn tập.

IELTS MAX hi vọng với cuốn sách Giải chi tiết IELTS Reading Recent Actual Tests  Vol 1 trung tâm đã chia sẻ, các bạn có thể có thêm 1 nguồn tài liệu quý để luyện đề trước khi ra trận ^^

Các bạn download cuốn sách tại đây nhé: GIAI CHI TIET-IELTS Reading Actual Testsgiai-chi-tiet-ieltsmax-2

Comments

comments

Có thể bạn quan tâm

get-ready-for-ielts-ieltsmax

Trọn bộ Get Ready for IELTS – Download miễn phí

Cùng với 2 bộ sách kinh điển Cambridge for IELTS và Collins for IELTS, thì …

" data-hide-cover="false" data-tabs="messages" data-small-header="true" data-show-facepile="true" data-adapt-container-width="true">