Trang chủ / Kiến thức / Sách / [Download] Trọn bộ 6 cuốn Collins for IELTS – Reading, Writing, Listening, Speaking, Grammar và Vocabulary.

[Download] Trọn bộ 6 cuốn Collins for IELTS – Reading, Writing, Listening, Speaking, Grammar và Vocabulary.

tron-bo-collins-for-ielts-ieltsmax

Ngoài bộ tài liệu Cambrige for IELTS mà bất kì ai luyện IELTS đều cần, thì có lẽ bộ sách Collins for IELTS cũng không kém phần quan trọng cho bạn. Từ cơ bản đến nâng cao, các bạn đều có thể sử dụng bộ sách này để rèn luyện 4 kỹ năng một cách hiệu quả và dễ dàng nhất. Hy vọng khi nắm vững được kiến thức bộ 6 cuốn sách Collins for IELTS này các bạn sẽ tự tin, và đạt điểm cao hơn trong kì thi IELTS của mình nhé.

Giới thiệu về bộ sách Collins for IELTS:

Trọn bộ sách được chia thành 6 cuốn, các kỹ năng chia thành từng phần rõ ràng, mỗi bài học có từ kiến thức cơ bản đến bài tập thực hành cho các bạn luyện tập mỗi ngày. Ngoài ra, bộ sách trình bày rất dễ xem, có hệ thống và có đầy đủ các dạng Test nên dễ dàng học hơn cho mọi người. Mỗi ngày một kỹ năng hoặc mỗi tiếng một bài học là các bạn sẽ sớm đạt được mục tiêu IELTS của mình thôi.

Link download: 

Bên cạnh đó, đừng quên tham gia Group học tập miễn phí của IELTS MAX để cập nhật những tài liệu hay, những bộ đề mới nhất cùng những chia sẻ hữu ích từ toàn thể thầy cô tại IELTS MAX nhé:

— Group: IELTS SHARE – SHARE Tài liệu, đề thi IELTS mới nhất

Chúc các bạn học tốt!

Comments

comments

Có thể bạn quan tâm

get-ready-for-ielts-ieltsmax

Trọn bộ Get Ready for IELTS – Download miễn phí

Cùng với 2 bộ sách kinh điển Cambridge for IELTS và Collins for IELTS, thì …

" data-hide-cover="false" data-tabs="messages" data-small-header="true" data-show-facepile="true" data-adapt-container-width="true">