Trang chủ / Kiến thức / SÁCH HỌC TỪ VỰNG TIẾNG ANH BẰNG HÌNH ẢNH SONG NGỮ CỰC HAY!

SÁCH HỌC TỪ VỰNG TIẾNG ANH BẰNG HÌNH ẢNH SONG NGỮ CỰC HAY!

Cuốn từ điển bằng hình ảnh The Oxford picture dictionary song ngữ là 1 tài liệu học từ vựng tiếng Anh cực hay và hiệu quả mà bạn không thể bỏ qua khi học tiếng Anh nói chung và từ vựng IELTS nói riêng.

Cuốn sách bao gồm 3700 từ được trình bày theo chủ đề với hình ảnh minh họa và giải thích nghĩa cụ thể đi kèm. Ngoài ra, cuốn sách còn hướng dẫn trọng tâm để mở rộng vốn từ vựng liên quan đến phần đang học với phần More Vocabulary cuối sách.

Từ vựng theo mỗi chủ điểm được trình bày thành các bài học phân chia theo màu sắc và ký hiệu để người học không bị bỡ ngỡ. Các chủ đề trong sách vô cùng gần gũi trong cuộc sống như thư viện, sân thể thao, văn phòng, các từ vựng chuyên ngành… Vì vậy cuốn sách này rất thích hợp để các bạn học chuẩn bị thi IELTS, TOEIC, B1..

Mặc dù cuốn sách này chuyên học về từ vựng nhưng bạn cũng có thể học ngữ pháp từ chính cuốn sách này vì ở cuối cuốn sách có phần grammar để bạn tìm hiểu thông tin và mở rộng kỹ năng giao tiếp.

Download sách về học ngay TẠI ĐÂY

>>Xem lịch khai giảng các lớp IELTS tại: https://ieltsmax.vn/lich-khai-giang/

 

Comments

comments

Có thể bạn quan tâm

get-ready-for-ielts-ieltsmax

Trọn bộ Get Ready for IELTS – Download miễn phí

Cùng với 2 bộ sách kinh điển Cambridge for IELTS và Collins for IELTS, thì …

" data-hide-cover="false" data-tabs="messages" data-small-header="true" data-show-facepile="true" data-adapt-container-width="true">