Trang chủ / Luyện tập / Luyện IELTS Writing / Some people believe that the only purpose of films is entertain. But others say films should have educational value. Discuss both views and give your opinion.

Some people believe that the only purpose of films is entertain. But others say films should have educational value. Discuss both views and give your opinion.

Chào các em, trong bài luyện tập IELTS writing hôm nay ở mức điểm từ 0-5.0, chúng mình hãy cùng nhau thảo luận về chủ đề khá hấp dẫn về phim ảnh với chủ đề “Some people believe that the only purpose of films is entertain. But others say films should have educational value. Discuss both views and give your opinion. Give reasons for your answer and include any relevant examples from your own experience or knowledge. You Should write at least 250 words”

Dưới đây là 1 bài viết ở band điểm 4.5. Bài viết mắc 1 số lỗi sai cơ bản và đã được thầy cô giáo ở IELTS MAX chữa. Các em tham khảo bài viết này để tránh mắc lỗi tương tự như vậy nhé.

Nhận xét

-Bài viết đã đưa ra được ý kiến cá nhân nhưng cách lập luận chưa thể hiện được nhất quán và rõ ràng với quan điểm này

-Cách phân chia đoạn chưa cân bằng. Mỗi đoạn nên có 1 câu topic sentence thể hiện rõ ý chính của đoạn và triển khai thành các ý nhỏ

-Chưa sử dụng đa dạng và chính xác các từ nối. Một số biện pháp liên kết khiến các câu vẫn chưa ăn nhập ý với nhau

-Từ vựng: Lạm dụng việc dùng từ nâng cao nhưng chưa thành thạo nên gây ra lỗi diễn đạt gây khó hiểu.

Cùng follow page Chữa bài IELTS Writing Miễn phí để luyện tập nhiều hơn các bài Writing các bạn nhé!

Trên đây là bài chữa IELTS Writing task 2 của giảng viên IELTS MAX, hy vọng với một bài chữa này các bạn có thể một ví dụ tham khảo cho các bài viết sau này và mỗi ngày hoàn thiện bài viết của mình hơn.

Nếu bạn muốn tăng điểm bài IELTS Writing nhanh hơn nữa, hãy đăng ký ngay cho mình khóa học phù hợp nhất với IELTS MAX TẠI ĐÂY.

Hãy tham gia ngay Group thảo luận về IELTS tại đây để chia sẻ những kiến thức bổ ích cùng các bạn khác nha ❤️

 

Comments

comments

Có thể bạn quan tâm

IELTS READING – MATCHING HEADING – TEST 8

Mời các bạn làm bài tập ôn luyện dạng bài MATCHING HEADINGS trong IELTS Reading. …

" data-hide-cover="false" data-tabs="messages" data-small-header="true" data-show-facepile="true" data-adapt-container-width="true">