Trang chủ / Kiến thức / Sách / SÁCH HAY ĐỌC NGAY: 31 HIGH SCORING FORMULAS TO ANSWER IELTS SPEAKING QUESTIONS

SÁCH HAY ĐỌC NGAY: 31 HIGH SCORING FORMULAS TO ANSWER IELTS SPEAKING QUESTIONS

CUỐN SÁCH NÀY HAY Ở ĐIỂM NÀO?

31 High Scoring Formulas là cuốn sách thực hành kỹ năng nói được soạn bởi bộ 3 tác giả Jhonathan, Oliver, Adrian, trình bày các kỹ năng, các tips trả lời các dạng câu hỏi thường gặp ở cả 3 Part. Cái hay là mỗi dạng câu hỏi, ví dụ như “Do you like A?”, “ What do you usually do?”, “What do you dislike about A?”, đều được tác giả “công thức hóa” cách trả lời. Các bạn sẽ thấy rõ điều này ở phần Answer Order and Language Steps.

Tác giả viết cụ thể người nói cần phải đi qua những bước nào để đáp ứng yêu cầu về mặt content của mỗi dạng câu hỏi, vô cùng hữu ích cho bạn nào còn yếu ở khoản idea, cách sắp xếp, diễn đạt ý… đó nha.

Bên cạnh đó, mỗi ví dụ trả lời cho từng câu hỏi, tác giả cung cấp một loạt từ vựng kèm theo giải thích nghĩa và cách sử dụng. (Bạn sẽ thấy rõ điều này ở mục Native Speaker Words.) Chưa hết, cuốn này còn hướng dẫn bạn cách sử dụng các Likingwords để kết nối các ý với nhau trong bài nói như thế nào.

Điểm cộng nữa là khác với nhiều sách luyện Speaking hiện nay, cuốn này có khá nhiều dạng bài tập khác nhau để bạn củng cố lại ngữ pháp. Đây là những bài tập mà việc thành thạo ngữ pháp sẽ giúp bạn “ăn điểm” .

BẠN NÊN HỌC CUỐN SÁCH NÀY NHƯ THẾ NÀO?

Nếu ngữ pháp, từ vựng của bạn quá kém, thì nên củng cố vốn ngữ pháp, từ vựng của mình trước đã. Còn nếu được khoảng từ 5.0 trở lên, bạn có thể bắt đầu học cuốn này rồi 😉.

Đọc kỹ phần “Công thức hóa” cho từng dạng câu hỏi, phát triển,sắp xếp ý dựa vào đó. Lời khuyên là bạn nên viết ra giấy trước; trong quá trình viết, xem từ mình dùng đã ổn chưa, cấu trúc ngữ pháp có ổn không, lưu ý số nhiều, số ít, thì quá khứ, hiện tại để phát âm đúng… v.v

Cùng luyện tập ngay với cuốn sách này ngay thôi các bạn .
 
📥 LINK DOWNLOAD SÁCH: http://bit.ly/2XI33ih

Comments

comments

Có thể bạn quan tâm

get-ready-for-ielts-ieltsmax

Trọn bộ Get Ready for IELTS – Download miễn phí

Cùng với 2 bộ sách kinh điển Cambridge for IELTS và Collins for IELTS, thì …

" data-hide-cover="false" data-tabs="messages" data-small-header="true" data-show-facepile="true" data-adapt-container-width="true">