Trang chủ / Luyện tập / Luyện IELTS Writing / Writing 6.5-7.0 / Task 2 Discussion essay: Some people think health care should be free for everyone, while others think they should pay medical costs by themselves. Discuss both sides and give your opinion.

Task 2 Discussion essay: Some people think health care should be free for everyone, while others think they should pay medical costs by themselves. Discuss both sides and give your opinion.

Chào cả nhà!!! Hôm nay IELTS MAX gửi cả nhà 1 bài chữa IELTS Writing về dạng bài quen thuộc trong Task 2 Discussion essay! Topic bài viết dưới đây chính là: “Tiền viện phí có nên miễn phí không hay bệnh nhân phải trả tiền?” – một câu hỏi khá là vĩ mô phải không?

Bài viết dưới đây của bạn Quang Hung, đã có sự cải thiện rõ rệt sau từng bài bạn gửi cho IELTS MAX chữa, trong cách dùng từ và cấu trúc ngữ pháp của mình! Tuy vậy, bạn nên xem lại cách phát triển và sắp xếp ý của mình nhé.
ANYWAY, GREAT JOB 😉

Các bạn tham gia page Chữa bài Writing IELTS Miễn phí để luyện tập nhiều hơn phần IELTS Writing nhé!Task-2-Discussion essay-1-23-11 Task-2-Discussion essay-2-23-11 Task-2-Discussion essay-3-23-11

Vậy là bạn đã đọc xong một bài viết về dạng bài Task 2 Discussion essay rồi đó. Mong rằng với những gợi ý mà thầy cô tại IELTS MAX đưa ra thì các bạn có thể rút kinh nghiệm cho mình để viết tốt hơn nữa trong các bài IELTS Writing tiếp theo nhé. 

Nếu bạn muốn tăng điểm bài IELTS Writing nhanh hơn nữa, hãy đăng ký ngay cho mình khóa học phù hợp nhất với IELTS MAX TẠI ĐÂY .

Và đừng quên tham gia ngay Group thảo luận về IELTS tại đây để chia sẻ những kiến thức bổ ích cùng các bạn khác nha ❤️

Comments

comments

Có thể bạn quan tâm

[TASK 2 – Two part question] Các vấn đề mà người dân sinh sống ở thành thị có thể gặp phải là gì? Liệu chính phủ có nên khuyến khích mọi người chuyển đến các vùng ngoại ô hay không?

Chào cả nhài! Hôm nay IELTS MAX xin mời cả nhà cùng đến với một …

" data-hide-cover="false" data-tabs="messages" data-small-header="true" data-show-facepile="true" data-adapt-container-width="true">