Trang chủ / Luyện tập / Luyện IELTS Writing / Writing 6.5-7.0 / [TASK 2 – Two part question] Các vấn đề mà người dân sinh sống ở thành thị có thể gặp phải là gì? Liệu chính phủ có nên khuyến khích mọi người chuyển đến các vùng ngoại ô hay không?

[TASK 2 – Two part question] Các vấn đề mà người dân sinh sống ở thành thị có thể gặp phải là gì? Liệu chính phủ có nên khuyến khích mọi người chuyển đến các vùng ngoại ô hay không?

Chào cả nhài! Hôm nay IELTS MAX xin mời cả nhà cùng đến với một bài viết chất lượng cao – IELTS Writing Task 2 có dạng bài “Two part question” đã đạt được Band 7.0+ đấy nhé 

Đề bài của chúng ta sẽ về: “Các vấn đề mà người dân sinh sống ở thành thị có thể gặp phải là gì? Liệu chính phủ có nên khuyến khích mọi người chuyển đến các vùng ngoại ô hay không?”

Một Lưu ý cho các bạn khi làm bài Two part Question Essay là cần phải trả lời được 2 câu hỏi (Problems và Reasons), trong bài thi thực tết thì có rất nhiều bạn thường mắc lỗi làm thiếu, hoặc sa đà 1 phía.

Bài viết dưới của bạn Quyên Lê đã đạt điểm cao do bố cục khá rõ ràng, trả lời đầy đủ các phần của câu hỏi. Thêm vào đó, từ vựng và cấu trúc ngữ pháp của bạn cũng khá phong phú và chính xác! Với một số hướng dẫn thêm của IELTS MAX dưới đây, hi vọng cả nhà có thể học hỏi nhiều điều từ bài viết, tích luỹ thêm nhiều cấu trúc hay cho bài IELTS Writing của mình nhé 

Và đừng quên tham gia vào page Chữa bài IELTS Writing Miễn phí để được luyện tập và chữa bài Writing IELTS nhiều hơn nha cả nhà!

Nếu bạn muốn tăng điểm bài IELTS Writing của mình nhanh chóng, hãy tìm hiểu cho mình khóa học phù hợp nhất với IELTS MAX TẠI ĐÂY các bạn nhé. Cuối cùng, đừng quên tham gia Group thảo luận về IELTS tại đây để chia sẻ những kiến thức bổ ích hơn nữa.

Comments

comments

Có thể bạn quan tâm

Some people claim that public museums and art galleries will not be needed because people can see historical objects and works of art by using a computer

Xin chào các em, tuần vừa qua các em luyện tập viết các bài luận …

" data-hide-cover="false" data-tabs="messages" data-small-header="true" data-show-facepile="true" data-adapt-container-width="true">