Trang chủ / Kiến thức / Check Your English Vocabulary for IELTS : Cuốn sách không thể không biết nếu muốn tăng từ vựng IELTS

Check Your English Vocabulary for IELTS : Cuốn sách không thể không biết nếu muốn tăng từ vựng IELTS

Check Your English Vocabulary for IELTS của Rawdon Wyatt là cuốn sách cực kỳ hữu ích mà bạn không thể bỏ qua trong quá trình học từ vựng IELTS. Cuốn sách bao gồm những từ vựng chính hay gặp trong cả 4 kỹ năng của IELTS. Nào hãy cùng IELTS MAX khám phá xem cuốn sách này có gì hay nhé.

Sách check your English Vocabulary for IELTS gồm 119 trang, trong đó 48 trang đầu tiên giới thiệu những từ vựng thông dụng nhất. Các từ vựng sẽ liên quan đến 1 số task cụ thể trong bài thi IELTS ví dụ cách sử dụng từ mới đó như thế nào, áp dụng vào bài tập ra sao và dùng như thế nào để đạt điểm cao trong IELTS Writing.

Ví dụ trang 5 của cuốn sách có bài Describing and analyzing table sẽ cung cấp cho bạn 1 khối từ vựng siêu hay liên quan đến chủ đề này kèm các câu mẫu. Hay như trong phần Presenting an argument ở trang 8, sách sẽ cung cấp từ vựng cho người học để bạn có thể vận dụng tốt vào dạng bài Argumentative essays.

Từ trang 49-95 của cuốn sách sẽ cung cấp cho bạn từ vựng theo các chủ đề hay gặp như chủ đề giáo dục, công nghệ, những vấn đề toàn cầu… Mỗi bài bạn sẽ được yêu cầu hoàn thành 3 nhiệm vụ trong đó 2 nhiệm vụ đầu tiên sẽ cung cấp từ vựng trong văn cảnh và nhiệm vụ thứ 3 sẽ giúp bạn ôn lại từ vựng đã học với dạng bài tập ứng dụng. 24 trang còn lại là đáp án cho các phần bài tập  trước đó.

Để đạt được hiệu quả cao nhất khi sử dụng cuốn sách này bạn nên ghi lại những từ vựng mà mình đã được học trong cuốn sách và ôn tập lại nhiều lần. Trong cuốn sách có  1 bảng vocabulary record, bạn có thể ghi từ vựng vào đây để học.

Khi học từ vựng cũng đừng quên lấy ví dụ minh họa để sử dụng đúng ngữ cảnh và nhớ từ lâu hơn nhé.  

Link download: http://bit.ly/2YVytUi                                                                                

 

 

Comments

comments

Có thể bạn quan tâm

get-ready-for-ielts-ieltsmax

Trọn bộ Get Ready for IELTS – Download miễn phí

Cùng với 2 bộ sách kinh điển Cambridge for IELTS và Collins for IELTS, thì …

" data-hide-cover="false" data-tabs="messages" data-small-header="true" data-show-facepile="true" data-adapt-container-width="true">