Trang chủ / Luyện tập / Luyện IELTS Writing / [Task 2] Governments should spend money on railways rather than roads. To what extent do you agree or disagree with this statement?

[Task 2] Governments should spend money on railways rather than roads. To what extent do you agree or disagree with this statement?

Tiếp tục chinh phục mục tiêu 5.5-6 IELTS writing, ngày hôm nay IELTS MAX xin gửi đến các bạn 1 bài viết dạng opinion essay khá hay với chủ đề “Governments should spend money on railways rather than roads. To what extent do you agree or disagree with this statement”

Dưới đây là những lời nhận xét và phần bài viết đã được các thầy cô của IELTS MAX sửa lại, các em tham khảo nhé.

Nhìn chung bài viết đã đưa ra được ý kiến cá nhân kèm theo 1 số luận điểm, tuy nhiên các luận điểm này chưa được phát triển đầy đủ hoặc chưa có các dẫn chứng phù hợp.

Bố cục bài phân chia được các Mở-Thân-Kết và sử dụng được 1 số từ nối. Nhưng nhìn chung các ý còn rời rạc, chưa hỗ trợ được cho nhau 1 cách mạch lạc.

Từ vựng: sử dụng được cả 1 số từ vựng nâng cao, mặc dù cách diễn đạt còn hơi gượng và chưa đúng cấu trúc collocation.

Ngữ pháp còn sai 1 số lỗi, nên bổ sung thêm các cấu trúc đa dạng hơn.

Cùng follow page Chữa bài IELTS Writing Miễn phí để luyện tập nhiều hơn các bài Writing các bạn nhé!

Nếu bạn muốn tăng điểm bài IELTS Writing nhanh hơn nữa, hãy đăng ký ngay cho mình khóa học phù hợp nhất với IELTS MAX TẠI ĐÂY.

Hãy tham gia ngay Group thảo luận về IELTS tại đây để chia sẻ những kiến thức bổ ích cùng các bạn khác nha.

Comments

comments

Có thể bạn quan tâm

Sự phát triển của du lịch liệu có làm người ta tìm hiểu về văn hóa của nhau hơn hay là dẫn đến căng thẳng xung đột giữa các nền văn hóa

Chào các em, hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau luyện viết IELTS với 1 …

" data-hide-cover="false" data-tabs="messages" data-small-header="true" data-show-facepile="true" data-adapt-container-width="true">