Trang chủ / Tài liệu / Sách Ace The IELTS

Sách Ace The IELTS

Với tinh thần sẻ chia và mong muốn giúp đỡ với những bạn đang có hoàn cảnh chung giống mình ngày trước, mình xin gửi tặng các bạn một cuốn sách Ace the IELTS như một sự khích lệ nho nhỏ cho tinh thần học tập quên mình của các bạn nhé.

1) Ace the IELTS sẽ thuộc về những ai?

Cũng tương tự như một số quyển sách mình đã viết ở Blog trước, Ace the IELTS được hệ thống hóa để sử dụng chung cho toàn bộ các thí sinh học tập quên mình hoặc đang chán chường sau một quá trình ‘ôn luyện cảm giác già đi 100 tuổi’ mà điểm vẫn ‘bèo’.

Cuốn sách đặc biệt chỉ sử dụng cho các bạn theo hình thức IELTS General Training, tập chung nhất kỹ năng nghe và đọc, cho các mục đích định cư nước ngoài. Các bạn muốn thi theo hình thức academic thì tham khảo các cuốn khác trong tủ sách của Etrain nhé.

2) Ace the IELTS có đáng để chúng ta dò tìm và cất vào giá sách với tâm thế của một viên ngọc trai đáng quý không?

Không thể phủ nhận rằng khi đã cầm cuốn sách dạy kĩ năng này trên tay thì bạn sẽ có một cách nhìn khác về kì thi IELTS danh giá. IELTS là một kì thi đánh giá năng lực chứ không phải chỉ đơn giản là ngôn ngữ Anh trong đời sống thường nhật. Vì sao ư? Kể cả khi tiếng anh là ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn và đem lợi thế to lớn ấy vào phòng thi với một ‘rỏ rỗng’ cho việc chuẩn bị, rồi mong muốn được điểm cao thì quên đi, mùa xuân ấy còn chưa đến đâu.

Theo như chia sẻ xương máu của cha đẻ cuốn sách, có 2 chướng ngại lớn sẽ được bầy sẵn trên con đường của bạn là thời gian và các cái bẫy. Khi đã xung trận thì cô nàng lầy lội mang tên thời gian sẽ là kẻ thù lớn nhất của bạn. Bạn phải nghĩ mọi thứ thật nhanh, chiến đấu với bài thi bằng hiệu suất cao nhất vì câu hỏi và các vấn đề cần viết sẽ thật dài không tiêu hóa nhanh thì bạn sẽ bị nghẹn đấy. Để xóa tan bớt phần nào gánh nặng ấy. Ace the IELTS sẽ dạy bạn làm thế nào để:

  • Nghe đúng và điền nhanh
  • Nắm được các ý chình chỉ bằng cách lướt qua
  • Đạt được tốc độ viết thần thánh
  • Xây dựng ý tưởng bài nói trong thời gian ngắn nhất
  • Tránh mắc bẫy khi gặp phải chúng

3) Làm thế nào để tiêu hóa được các típ dài ngoằng trong Ace the IELTS

Đọc và thẩm thấu các chủ đề chính (Listening, Reading, Writing và Speaking) và theo bất kì trật tự nào bạn yêu thích, không cần phải follow theo thứ tự đã ghi sẵn.

Nếu không có nhiều thời gian thì chỉ cần tập trung vào kĩ năng bạn thấy thiếu sót và thử làm bài tập áp dụng luôn.

Nếu thời gian còn dư dả thì hãy chú ý đến các đường link tài liệu IELTS cuối sách, nghiên cứu chúng thật kĩ bạn sẽ thấy sự kết nối rõ ràng với các típ của cuốn sách.

Tạc tượng vào óc phần tóm tắt ngắn gọn cuối mỗi chap và nhẩm lại nó mỗi khi áp dụng vào bài tập nhé!

Các bạn cũng hoàn toàn có thể download các cuốn sách cho IELTS General Training tại đây nhé.

Tựu chung lại, cuốn sách độc nhất vô nhị này không nên bị bỏ lỡ bởi bất cứ ai đang loay hoay không thấy lối ra trong việc tìm cách học. Nếu mỗi ngày dành ra 15 phút để nghiền ngẫm cuốn sách này thôi thì kho tàng bạn nhận được sẽ là vô giá đấy. Còn chần chừ gì nữa, hãy vào ngay trang web của Etrain và sở hữu nó ngay nhé.

Comments

comments

" data-hide-cover="false" data-tabs="messages" data-small-header="true" data-show-facepile="true" data-adapt-container-width="true">