Trang chủ / Luyện tập / Luyện IELTS Writing / Writing 7.5-8.0 / [TASK 2 – Problem and solution] Nowadays children watch much more television than they did in the past and spend less time on active or creative things. What are the reasons?

[TASK 2 – Problem and solution] Nowadays children watch much more television than they did in the past and spend less time on active or creative things. What are the reasons?

Chào cả nhà! Vậy là lại sắp đến cuối tuần rồi, cả nhà có kế hoạch gì không? Còn AD thì rất vui vì hiện tại đang  có rất nhiều bạn đã gửi bài chữa cho page, mong cải thiện điểm số của mình. Cảm ơn tất cả các bạn!! 

Đề Task 2 hôm nay sẽ là về: “Nêu nguyên nhân dẫn đến việc xem TV quá nhiều của trẻ và cách giải quyết nó?” – một bài thuộc chủ đề không còn lạ lẫm – TELEVISION AND MEDIA!!

Bài viết dưới đây của bạn Jenny Tran – một thành viên mới của Page – đã dành Band 7.5 ấn tượng nhờ cách chọn lọc ý và sử dụng từ vựng tốt! Tuy vậy, bạn có thể phát triển ý của mình rõ ràng hơn để đạt điểm cao hơn. Hãy note lại cho mình những nhận xét dưới đây của thầy cô tại IELTS MAX để hoàn thành tốt hơn bài viết của mình trong những lần sau nhé!

ANYWAY, WELL DONE!! 

Tham gia vào page Chữa bài IELTS Writing Miễn phí để được luyện tập và chữa bài Writing IELTS nhiều hơn nữa các bạn nhé!

chua-bai-writing-ielts-15-2-1

chua-bai-writing-ielts-15-2-2 chua-bai-writing-ielts-15-2-3

Trên đây là một bài viết đã xuất sắc giành được số điểm 7.5 trong chuyên mục “Chữa bài Writing IELTS” của IELTS MAX. Mong rằng đây sẽ là những ví dụ rõ ràng nhất để các bạn có thể ôn tập cho bài thi IELTS Writing của mình!!

Nếu bạn muốn tăng điểm bài IELTS Writing của mình cấp tốc hơn nữa, hãy đăng ký ngay cho mình khóa học phù hợp nhất với IELTS MAX TẠI ĐÂY.

Cuối cùng, đừng quên tham gia Group thảo luận về IELTS tại đây để chia sẻ những kiến thức bổ ích cùng mọi người nhé ❤️

Comments

comments

Có thể bạn quan tâm

Task 2: The level of crime is increasing and crimes are becoming more violent. Why do you think this is and what can be done about it

The level of crime is increasing and crimes are becoming more violent. Why do you …

" data-hide-cover="false" data-tabs="messages" data-small-header="true" data-show-facepile="true" data-adapt-container-width="true">