Trang chủ / Luyện tập / Luyện IELTS Writing / Writing 7.5-8.0 / [IELTS Writing Task 2] We can get knowledge from news, but some people think we cannot trust journalists. What do you think? What qualities do you think a successful journalist should have?

[IELTS Writing Task 2] We can get knowledge from news, but some people think we cannot trust journalists. What do you think? What qualities do you think a successful journalist should have?

Tiếp tục với một dạng bài ít phổ biến, IELTS MAX xin gửi cả nhà bài chữa IELTS Writing Task 2 chủ đề “Should we trust journalists? What qualities successful journalists should have?”. Để làm bài này phải trả lời 2 câu hỏi nên một số bạn có thể bị mắc lỗi làm thiếu, hoặc quá chú ý chỉ làm một vế của câu hỏi.

Bài dưới đây của bạn Kiều Như đã được IELTS MAX chỉnh sửa và góp ý một số chi tiết, nhưng nhìn chung bài viết đã khá tốt, đạt tầm band 7.5-8.0 rồi nhé!! Keep up the good work~~

Tham gia page Chữa bài IELTS Writing Miễn phí để được luyện tập và chữa bài IELTS Writing nhiều hơn nữa nhé!ielts-writing-task-2-25-1-1 ielts-writing-task-2-25-1-2 ielts-writing-task-2-25-1-3 ielts-writing-task-2-25-1-4Vậy làm bạn đã đọc xong một bài chữa IELTS Writing Task 2 band 7.5-8.0 rồi đó. Hy vọng với những bài viết được chỉnh sửa bởi IELTS MAX này các bạn đã có thêm nhiều ví dụ hữu ích để tham khảo, chỉnh sửa cho bài viết của mình được tốt, hấp dẫn hơn nữa.

Hoặc nếu bạn muốn tăng điểm bài IELTS Writing của mình nhanh chóng hơn nữa, hãy đăng ký ngay cho mình khóa học phù hợp nhất với IELTS MAX TẠI ĐÂY.

Cùng tham gia Group thảo luận về IELTS tại đây để cùng chia sẻ những kiến thức bổ ích cùng mọi người nhé ❤️

 

 

 

Comments

comments

Có thể bạn quan tâm

Task 2: The level of crime is increasing and crimes are becoming more violent. Why do you think this is and what can be done about it

The level of crime is increasing and crimes are becoming more violent. Why do you …

" data-hide-cover="false" data-tabs="messages" data-small-header="true" data-show-facepile="true" data-adapt-container-width="true">