Trang chủ / Luyện tập / Luyện IELTS Writing / Task 2: Fast food is now universally in most countries and is becoming increasingly popular. Some feel that this is a positive trend, while others do not. What is your opinion?

Task 2: Fast food is now universally in most countries and is becoming increasingly popular. Some feel that this is a positive trend, while others do not. What is your opinion?

Chào các bạn, ngày hôm nay IELTS MAX xin gửi đến các bạn 1 bài trong task 2 chủ đề sự phổ biến mạnh mẽ của các loại đồ ăn nhanh trên thế giới. Bài viết này có chủ đề quá quen thuộc vì vậy các bạn hãy chú ý lựa chọn luận điểm thật tốt để bài writing IELTS đạt điểm cao nhé.

 Bài viết dưới đây dành cho những bạn có mục tiêu từ 6.0-6.5 nhé. Bài viết đã đưa ra được các quan điểm cá nhân với các luận điểm được triển khai khá tốt, tuy nhiên cần đi sát với đề hơn. Thay vì phân tích mặt lợi, hại của fastfood, thì người viết nên chỉ rõ sự thay đổi trong xã hội khi fastfood ngày càng trở nên phổ biến.

Bài viết có bố cục hợp lý, có tính liên kết nhất định và sử dụng các từ nối linh hoạt.

Tuy nhiên bài viết còn mắc lỗi sai như không đúng cấu trúc hoặc sai nghĩa gây khó hiểu. Bài viết cần sử dụng câu đa dạng hơn.

Cùng follow page Chữa bài IELTS Writing Miễn phí để luyện tập nhiều hơn các bài Writing các bạn nhé!

Nếu bạn muốn tăng điểm bài IELTS Writing nhanh hơn nữa, hãy đăng ký ngay cho mình khóa học phù hợp nhất với IELTS MAX TẠI ĐÂY.

Hãy tham gia ngay Group thảo luận về IELTS tại đây để chia sẻ những kiến thức bổ ích cùng các bạn khác nha.

Comments

comments

Có thể bạn quan tâm

Some people claim that public museums and art galleries will not be needed because people can see historical objects and works of art by using a computer

Xin chào các em, tuần vừa qua các em luyện tập viết các bài luận …

" data-hide-cover="false" data-tabs="messages" data-small-header="true" data-show-facepile="true" data-adapt-container-width="true">