Trang chủ / Luyện tập / Luyện IELTS Writing / Writing 6.5-7.0 / TASK 2- Causes or solutions: Currently, many people fail to balance the work with others parts of lives, what are the reasons and how to solve it?

TASK 2- Causes or solutions: Currently, many people fail to balance the work with others parts of lives, what are the reasons and how to solve it?

Xin chào cả nhà, hôm nay các bạn hãy cùng IELTS MAX chữa bài IELTS Writing task 2 nhé! Chủ đề của chúng ta ngày hôm nay là về “Work-life balance”.
Bài viết được gửi bởi 1 mem rất nhiệt tình của page Chữa bài Writing IELTS Miễn phí là bạn Hạt Dẻ – chúc bạn ngày càng tiến bộ trong quá trình chinh phục IELTS Writing của mình.
Good job~~

Follow page Chữa bài Writing IELTS Miễn phí để luyện tập nhiều hơn các bài IELTS Writing các bạn nhé!

chua-bai-ielts-writing-task-2-3-1-1 chua-bai-ielts-writing-task-2-3-1-2 chua-bai-ielts-writing-task-2-3-1-3Với bài viết Chữa bài IELTS writing task 2 trên đây của IELTS MAX, mong rằng các bạn đã có thêm một ví dụ hay để có thể tham khảo cho mình và mỗi ngày hoàn thiện bài viết của mình hơn nhé.

Nếu bạn muốn tăng điểm bài IELTS Writing nhanh hơn nữa, hãy đăng ký ngay cho mình khóa học phù hợp nhất với IELTS MAX TẠI ĐÂY.

Đừng quên tham gia ngay Group thảo luận về IELTS tại đây để chia sẻ những kiến thức bổ ích cùng các bạn khác nha ❤️

 

 

Comments

comments

Có thể bạn quan tâm

[TASK 2 – Two part question] Các vấn đề mà người dân sinh sống ở thành thị có thể gặp phải là gì? Liệu chính phủ có nên khuyến khích mọi người chuyển đến các vùng ngoại ô hay không?

Chào cả nhài! Hôm nay IELTS MAX xin mời cả nhà cùng đến với một …

" data-hide-cover="false" data-tabs="messages" data-small-header="true" data-show-facepile="true" data-adapt-container-width="true">