Trang chủ / Luyện tập / Luyện IELTS Writing / Summarise the information by selecting and reporting the main features and make comparisons where relevant.

Summarise the information by selecting and reporting the main features and make comparisons where relevant.

Chào các em, không biết trong thời gian vừa các các sĩ tử luyện thi IELTS của IELTS MAX đã ôn luyện writing như thế nào rồi? Khả năng viết của các em có được cải thiện chút nào không?

Trong chuỗi bài viết IELTS ở thang điểm 5.0 ngày hôm nay, IELTS MAX xin gửi đến các em 1 bài viết về dạng so sánh về tỉ lệ thất nghiệp của người trẻ sống tại thành phố London và của toàn nước Anh nói chung nhé.

Bài viết dưới đây của bạn Dương  Nguyễn đã được thầy cô IELTS MAX chấm ở thang điểm 5. Hãy cùng tham khảo bài viết và những nhận xét của thầy cô từ bài viết này để các em tránh gặp phải tình trạng đó nhé.

Bài viết có bố cục rõ ràng, tuy nhiên chưa xác định chính xác ý khái quát và ý chi tiết. Một số thông tin còn sai lệch hoặc chưa có mô tả đầy đủ.

Mặc dù bài viết đã sử dụng paraphrase nhưng cách dùng chưa thực sự hiệu quả, một số chỗ diễn đạt còn chưa đúng cấu trúc câu hoặc chưa sát nghĩa,

Ngữ pháp đã sử dụng được các câu đơn, câu ghép dù chưa thật sự thành thạo. Bài viết còn mắc lỗi ở cách chia động từ, cách sắp xếp trật tự từ và giới từ.

Cùng follow page Chữa bài IELTS Writing Miễn phí để luyện tập nhiều hơn các bài Writing các bạn nhé!

 

Nếu bạn muốn tăng điểm bài IELTS Writing nhanh hơn nữa, hãy đăng ký ngay cho mình khóa học phù hợp nhất với IELTS MAX TẠI ĐÂY.

Hãy tham gia ngay Group thảo luận về IELTS tại đây để chia sẻ những kiến thức bổ ích cùng các bạn khác nha ❤️

Comments

comments

Có thể bạn quan tâm

Some people claim that public museums and art galleries will not be needed because people can see historical objects and works of art by using a computer

Xin chào các em, tuần vừa qua các em luyện tập viết các bài luận …

" data-hide-cover="false" data-tabs="messages" data-small-header="true" data-show-facepile="true" data-adapt-container-width="true">