Trang chủ / Luyện tập / Luyện IELTS Writing / Summarise the information by selecting and reporting the main features, and make comparions where relevant.

Summarise the information by selecting and reporting the main features, and make comparions where relevant.

Bạn gặp khó khăn trong dạng viết bài về biểu đồ trong IELTS writing? Bạn chưa biết cách làm thế nào để viết dạng bài này đạt điểm cao. Dưới đây là bài viết  trong thang điểm 6.5-7.0 của bạn Mai Anh về dạng so sánh biểu đồ các bạn có thể tham khảo nhé.

Bài viết  của Mai Anh nhìn chung đã đưa ra được nhận xét tổng quan và phân chia ý khá hợp lý, từ vựng đạt yêu cầu. Tuy nhiên bố cục từng đoạn chưa mạch lạc do cách sắp xếp ý chưa tốt. Bài viết có thể đạt điểm cao hơn nếu bạn biết sắp xếp ý của mình hợp lý hơn. Các bạn nhớ nhé dạng bài 2 biểu đồ thường có mối liên hệ với nhau và nếu bạn chỉ ra được cả phần overview lẫn body thì điểm số của bạn sẽ cao hơn đó.

Follow ngay page Chữa bài IELTS Writing Miễn phí để cùng luyện nhiều bài IELTS Writing cùng các bạn khác nhé!

Nếu bạn muốn tăng điểm bài IELTS Writing một cách nhanh chóng hơn nữa, đăng ký ngay cho mình khóa học phù hợp nhất với IELTS MAX TẠI ĐÂY.

Tham gia ngay Group thảo luận về IELTS tại đây để cùng chia sẻ những kiến thức bổ ích 

Comments

comments

Có thể bạn quan tâm

[TASK 2 – Two part question] Các vấn đề mà người dân sinh sống ở thành thị có thể gặp phải là gì? Liệu chính phủ có nên khuyến khích mọi người chuyển đến các vùng ngoại ô hay không?

Chào cả nhài! Hôm nay IELTS MAX xin mời cả nhà cùng đến với một …

" data-hide-cover="false" data-tabs="messages" data-small-header="true" data-show-facepile="true" data-adapt-container-width="true">