Trang chủ / Luyện tập / Luyện IELTS Writing / Do you think this is a positive or negative development?

Do you think this is a positive or negative development?

Chào các em, ngày hôm nay IELTS MAX cùng các em sẽ cùng nhau luyện tập writing IELTS band 6.5 về 1 dạng hơi khó nhận đó là dạng nêu ích lợi và bất lợi của chủ đề nêu ra. Chủ đề của bài viết là  “Countries are becoming more and more similar because people are able to buy the same products anywhere in the world. Do you think this is a positive or negative development?”

Hãy cùng tham khảo bài viết band 6- 6.5 dưới đây nhé và  các em lưu ý xem kỹ phần nhận xét để tránh mắc phải những lỗi đó trong bài viết của mình nhé.

Nhận xét:

-Trả lời được các câu hỏi và đưa ra các ý kiến cá nhân. Các luận điểm chính được triển khai nhưng chưa thực sự rõ ràng, đầy đủ. Tuy nhiên bài viết nên ngắn gọn, xúc tích hơn.

-Từ vựng khá đa dạng và đúng chủ đề. Tuy nhiên, một số cụm từ và từ dùng chưa chính xác

-Ngữ pháp : sử dụng câu đơn, câu ghép khá nhuần nhuyễn những vẫn còn 1 số lỗi về cấu trúc câu.

Cùng follow page Chữa bài IELTS Writing Miễn phí để luyện tập nhiều hơn các bài Writing các bạn nhé!

Nếu bạn muốn tăng điểm bài IELTS Writing nhanh hơn nữa, hãy đăng ký ngay cho mình khóa học phù hợp nhất với IELTS MAX TẠI ĐÂY.

Hãy tham gia ngay Group thảo luận về IELTS tại đây để chia sẻ những kiến thức bổ ích cùng các bạn khác nha ❤️

Comments

comments

Có thể bạn quan tâm

[TASK 2 – Two part question] Các vấn đề mà người dân sinh sống ở thành thị có thể gặp phải là gì? Liệu chính phủ có nên khuyến khích mọi người chuyển đến các vùng ngoại ô hay không?

Chào cả nhài! Hôm nay IELTS MAX xin mời cả nhà cùng đến với một …

" data-hide-cover="false" data-tabs="messages" data-small-header="true" data-show-facepile="true" data-adapt-container-width="true">