Trang chủ / TASK 2 – Discussion essay: Some are of the opinion that people are naturally born as good leaders while others feel that leadership skills can be learned. Discuss both views and give your own opinion.

TASK 2 – Discussion essay: Some are of the opinion that people are naturally born as good leaders while others feel that leadership skills can be learned. Discuss both views and give your own opinion.

TASK_2_Discussion_essay-7-10-1Chào mừng quay trở lại! Chúng ta sẽ tiếp tục Chuyên mục Chữa bài IELTS Miễn phí bằng một bài viết cũng quen thuộc không kém – DISCUSSION ESSAY! 

Với dạng bài này chúng ta phải đảm bảo bàn luận CẢ HAI PHÍA của vấn đề, và sau đó kết luận lại ý kiến của mình! Về chủ đề, chúng ta cần giải thích kĩ năng lãnh đạo là thứ bẩm sinh đã có hay là có thể được trau dồi – hơi bị hóc búa phải không? 

Trong bài viết dưới đây của bạn Quý đã có các luận điểm trình bày rõ ràng với các triển khai tương đối hợp lý. Tuy nhiên một số chỗ diễn đạt của bạn còn khó hiểu và ngữ pháp còn mắc lỗi! Bạn chú ý cải thiện ở bài viết sau nhé!

Tham gia vào page Chữa bài IELTS Writing Miễn phí để được luyện tập và chữa bài Writing IELTS nhiều hơn nữa nha cả nhà!

TASK_2_Discussion_essay-7-10-2 TASK_2_Discussion_essay-7-10-3 TASK_2_Discussion_essay-7-10-4

Comments

comments

Có thể bạn quan tâm

IELTS ONLINE – TƯỞNG KHÔNG TUYỆT MÀ TUYỆT KHÔNG TƯỞNG

 Đã hơn 2 tuần từ ngày khởi động mô hình học IELTS Online, nhận được …