Trang chủ / Luyện tập / Luyện IELTS Writing / Some high school graduates do not go directly to college but travel or work for a short time. Is it positive or negative

Some high school graduates do not go directly to college but travel or work for a short time. Is it positive or negative

Xin chào các em, không biết tình hình học writing IELTS của các em như thế nào rồi? Các em đã tiến bộ nhiều chưa? Nếu bạn nào thắc mắc hay cần thầy cô IELTS MAX hỗ trợ gì về writing thì đừng ngần ngại comment dưới bài viết này để được giải đáp nhé.

Trong loạt các bài viết writing từ band 5.5-6.0, IELTS MAX xin gửi đến các em học viên thân yêu 1 bài viết với chủ đề khá thú vị với band điểm 6. Đó là  “Some high school graduates do not go directly to college but travel or work for a short time. Is it positive or negative? Use specific reasons and examples to support your answer”.

Nào hãy cùng IELTS MAX khám phá bài viết mẫu ở band 6 của bạn Việt Hà nhé. Mặc dù bài viết này đã đưa ra được ý kiến cá nhân nhưng bài viết lại chưa thực sự thuyết phục. Bài viết cần nêu rõ hơn các điểm bất lợi của việc tạm ngưng học tập sau khi tốt nghiệp.

Bố cục bài viết cũng chưa cân bằng và hợp lý. Mặc dù bài viết đã sử dụng được các từ vựng cơ bản, đạt được yêu cầu bài thi. Tuy nhiên bài viết cần dùng từ phong phú hơn ( đặc biệt là từ nối) để làm sáng tỏ lập luận của mình.

Bên cạnh đó, bài viết cũng đã sử dụng được các câu ghép, câu phức nhưng vẫn còn mắc lỗi sai. Vì vậy, bài viết cần bổ sung nhiều cấu trúc đa dạng hơn.

Cùng follow page Chữa bài IELTS Writing Miễn phí để luyện tập nhiều hơn các bài Writing các bạn nhé!

Nếu bạn muốn tăng điểm bài IELTS Writing nhanh hơn nữa, hãy đăng ký ngay cho mình khóa học phù hợp nhất với IELTS MAX TẠI ĐÂY.

Hãy tham gia ngay Group thảo luận về IELTS tại đây để chia sẻ những kiến thức bổ ích cùng các bạn khác nha ❤️

Comments

comments

Có thể bạn quan tâm

Sự phát triển của du lịch liệu có làm người ta tìm hiểu về văn hóa của nhau hơn hay là dẫn đến căng thẳng xung đột giữa các nền văn hóa

Chào các em, hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau luyện viết IELTS với 1 …

" data-hide-cover="false" data-tabs="messages" data-small-header="true" data-show-facepile="true" data-adapt-container-width="true">