Trang chủ / Luyện tập / Luyện IELTS Writing / Writing 5.5-6.0 / [WRITING TASK 1] Frequency of eating at fast food restaurants among people in the USA (2003-2013)

[WRITING TASK 1] Frequency of eating at fast food restaurants among people in the USA (2003-2013)

Bài đầu tiên của hôm nay là bài viết IELTS writing bar chart cho task 1 đã rất quen thuộc với tất cả các bạn đang luyện thi IELTS rồi nhỉ.

Đề bài lần này là về tần suất tiêu thụ đồ ăn nhanh của người Mỹ tính trên một giai đoạn thời gian (2003-2013). Bài viết dưới đây của bạn Kate viết và đã được IELTS MAX sửa lại. Bạn nên bổ sung thêm các cấu trúc mô tả sự thay đổi số liệu qua thời gian thì sẽ hay hơn nha.

TRY HARDER NEXT TIME 

Các bạn cùng tham gia page Chữa bài Writing IELTS Miễn phí để cùng luyện tập nhiều hơn phần IELTS Writing nhé.

Vậy là các bạn đã xem xong một bài viết IELTS writing bar chart cho band 6.0 IELTS rồi đó. Với những lỗi sai mà IELTS MAX đã chỉ ra, hi vọng bạn có thể để ghi chú lại để tránh gặp phải trong những bài viết IELTS của mình sau này nha.

Để tăng điểm bài IELTS Writing nhanh nhất, các bạn hãy đăng ký ngay một khóa học phù hợp nhất với IELTS MAX  TẠI ĐÂY.

Và cuối cùng, đừng quên tham gia Group thảo luận về IELTS tại đây các bạn nhé.

Comments

comments

Có thể bạn quan tâm

Although more and more people read news on the internet, newspaper will remain the most important source of news. Do youi agree or disagree?

Chào mừng các em đến với chuyên mục luyện tập writing IELTS , band điểm …

" data-hide-cover="false" data-tabs="messages" data-small-header="true" data-show-facepile="true" data-adapt-container-width="true">