Trang chủ / Vinh danh học viên / ĐỖ MINH ÁNH- 8.0 IELTS KHI TRÒN 17 TUỔI

ĐỖ MINH ÁNH- 8.0 IELTS KHI TRÒN 17 TUỔI

Bằng tất cả sự quyết tâm và nhiệt huyết cô nữ học viên 17 tuổi của IELTS MAX đã đạt được những con số vô cùng ấn tượng trong kì thi quốc tế vừa qua:

Mục tiêu của con chỉ là 7.0 IELTS, vậy mà con đã xuất sắc vượt qua. Vâng chính là con, là nỗ lực của con, là quyết tâm của con.

Nhà tận Lĩnh Nam cách Trung tâm cả 10 km, hàng tuần không quản đường xá xa xôi, nắng nôi, mưa gió, bài tập chăm chỉ, học online mùa Covid, con đã đạt 1 thành tích mà nhiều người ngưỡng mộ. Vẫn nhớ tầm này 2 năm trước, mẹ con, 1 thành viên 9497 mẹ Trần Luân đã gọi điện xin học cho con. Giờ đây con đã trưởng thành.

Có 8.0 IELTS, con đã thay đổi hướng đi, tìm chọn cho mình một tương lai tươi sáng hơn và thật là xuất sắc con đã đạt học bổng chương trình đại học Fullbridge cho hành trình tiếp theo của mình, kỳ thi tốt nghiệp lớp 12 của con giờ có lẽ chỉ là hình thức.

Không có gì vui hơn khi những học trò của IELTS MAX đạt điểm cao xuất sắc. 8.0/9.0 IELTS Overall, 9.0/9.0 Reading, 8.5/9.0 Listening. Niềm vui đầu tuần chỉ cần thế này thôi

Một lần nữa chúc mừng con, chúc mừng gia đình, các thầy cô tại IELTS MAX đã trực tiếp dạy con. Chúc con luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống

IELTS MAX – Nơi thách thức mọi giới hạn của tiếng Anh. Chỉ cần tin tưởng chúng tôi nhất định sẽ mang đến những band điểm IELTS hoàn hảo nhất:

Xem lịch khai giảng mới nhất: Tại đây

Fanpage : IELTS MAX – Luyện thi Ielts cam kết đầu ra

Kênh Youtube : IELTS MAX

Group học tập : IELTS SHARE – SHARE Tài liệu, đề thi IELTS mới nhất

Cộng đồng học tiếng anh cực lớn với gần 400.00 thành viên : Yêu Tiếng Anh

Comments

comments

Có thể bạn quan tâm

Vũ Anh 8.0 IELTS Overall, 9.0 Reading, 8.5 Listening

Chúc mừng chàng thanh niên 2005 đẹp trai đã vượt mục tiêu, Học lớp mục …

" data-hide-cover="false" data-tabs="messages" data-small-header="true" data-show-facepile="true" data-adapt-container-width="true">