Trang chủ / Kiến thức / Sách / Trọn bộ Oxford Word Skills – Basic – Intermediate – Advanced [Full pdf + audio]

Trọn bộ Oxford Word Skills – Basic – Intermediate – Advanced [Full pdf + audio]

GIỚI THIỆU BỘ SÁCH OXFORD WORD SKILLS

Oxford có những bộ sách dành chuyên cho các em nào muốn nâng Band điểm lên trong thời gian ngắn. Hôm nay, IELTS MAX sẽ giới thiệu bộ sách về Idioms và Phrasal Verbs cực đỉnh trong mọi thời đại của Oxford. Với đầy đủ 3 mức độ: Basic, Intermediate và Advanced, bộ sách Oxford Word Skills có thể phù hợp với tất cả các trình độ từ mù tiếng Anh cho đến những trình độ cao hơn. Đặc biệt hơn, tài liệu chắt lọc rất nhiều từ ngữ chọn lọc cho các bạn nào mới học cũng như những từ ngữ chuyên sâu nâng cao để nâng trình cấp tốc.

Với bộ 3 cuốn Oxford Word Skills, việc học từ không đơn thuần chỉ là học mặt chữ nữa mà nhờ bộ Oxford này, bạn có thể vừa học cách dùng, cách phát âm, vừa học cách áp dụng chúng cho đời thực. Bên cạnh đó, bộ sách còn đi kèm Audio để giúp bạn đọc phát âm chuẩn như người bản xứ nữa đó.

BỘ SÁCH PHÙ HỢP VỚI TRÌNH ĐỘ NÀO?

 1. Oxford Word Skills – Basic
  Bạn chưa có tí vốn Tiếng Anh nào? Tiếng Anh bập bẹ như đứa trẻ lên 3. Về cơ bản mà nói Oxford Word Skills – Basic phù hợp với bạn rồi đó. Những từ vựng cơ bản nhất, được chia chủ đề rõ ràng, dễ hiểu sẽ gúp bạn bắt đầu nâng vốn từ vựng lên nhiều đó nhé.
 2. Oxford Word Skills – Intermediate 
  Nền tảng tiếng Anh của bạn chưa được nhiều? Muốn nó to ra to ra chút nữa. Muốn trau dồi thêm vốn Tiếng Anh cho nâng trình thì cứ Oxford Word Skills – Intermediate sẽ rất phù hợp với bạn.
 3. Oxford Word Skills – Advanced
  Bạn đang mong muốn vươn lên đỉnh cao từ vựng tiếng Anh, đặt mục tiêu nhận được một tấm bằng IELTS cao cao rực rỡ. Để không ngừng trau dồi thêm vốn từ vựng chuyên sâu. Hãy rước ngay cuốn sách thứ 3 trong bộ sách này về và luyện tập thôi.

TÓM LẠI, nếu bạn đang:

 • Tìm kiếm một bộ sách IELTS phù hợp mới trình độ của mình?
 • Gặp quá nhiều từ vựng nhưng không biết học sao cho hiệu quả?
 • Tìm cách để học tất cả kiến thức một cách dễ dàng hơn?
 • Những khó khăn mà người không tiếp xúc nhiều với IELTS thường gặp phải là gì?
 • Không biết học xong mình có được thực hành luôn không?

Tất cả những câu hỏi đó đều được giải đáp một cách kĩ lưỡng trong bộ sách cực tuyệt vời “Oxford Word Skills”. Còn chần chừ gì nữa mà không thử một trải nghiệm mới với Oxford Word Skills nhé.

>>LINK TẢI TRỌN BỘ OXFORD WORD SKILLS:

Tải bộ sách: http://bit.ly/2RUIUUG

Comments

comments

Có thể bạn quan tâm

get-ready-for-ielts-ieltsmax

Trọn bộ Get Ready for IELTS – Download miễn phí

Cùng với 2 bộ sách kinh điển Cambridge for IELTS và Collins for IELTS, thì …

" data-hide-cover="false" data-tabs="messages" data-small-header="true" data-show-facepile="true" data-adapt-container-width="true">