Trang chủ / Luyện tập / Luyện IELTS Writing / Writing 7.5-8.0 / [TASK 2: Problem and solution] Nowadays children watch much more television than they did in the past and spend less time on active or creative things. What are the reasons?

[TASK 2: Problem and solution] Nowadays children watch much more television than they did in the past and spend less time on active or creative things. What are the reasons?

Hôm nay, các bạn cùng với IELTS MAX cùng luyện tập một đề thuộc IELTS Writing Task 2 nha. Chủ đề lần này sẽ là về: “Nêu nguyên nhân dẫn đến việc xem TV quá nhiều của trẻ và cách giải quyết nó?” – một bài thuộc chủ đề không còn lạ lẫm – TELEVISION AND MEDIA!!

Bài viết dưới đây được viết bởi bạn Jenny Tran đã dành Band 7.5 ấn tượng nhờ cách chọn lọc ý và sử dụng từ vựng tốt! Tuy vậy, theo cô thì bạn có thể phát triển ý của mình rõ ràng hơn để đạt điểm cao hơn nhé! 

ANYWAY, WELL DONE!!  

 

Vậy là các bạn đã đọc xong bài chữa IELTS Writing Task 2 với band 7- 7.5 rồi đó. Hy vọng là các bạn đã nắm được những lỗi sai cũng như những gợi ý của IELTS MAX để nâng cao thang điểm IELTS Writing của mình nhé.

Nếu bạn muốn bức phá band điểm bài IELTS Writing Task 2 nhanh nhất, hay chinh phục mục tiêu IELTS dễ dàng hơn, hãy đăng ký ngay cho mình một khóa học phù hợp nhất với IELTS MAX TẠI ĐÂY nhé.

Và đừng quên tham gia Group thảo luận về IELTS tại đây các bạn nhé ❤️

Comments

comments

Có thể bạn quan tâm

Task 2: The level of crime is increasing and crimes are becoming more violent. Why do you think this is and what can be done about it

The level of crime is increasing and crimes are becoming more violent. Why do you …

" data-hide-cover="false" data-tabs="messages" data-small-header="true" data-show-facepile="true" data-adapt-container-width="true">