Trang chủ / Luyện tập / Luyện IELTS Writing / Writing 5.5-6.0 / IELTS Writing Task 2- People decide to have children later in their life

IELTS Writing Task 2- People decide to have children later in their life

Chữa bài IELTS writing task 2 với dạng bài đề xuất nguyên nhân và tác động của một vấn đề gây tranh cãi!

Hôm nay, mọi người hãy cùng IELTS MAX chữa một bài tập về đề bài “Xu hướng sinh con muộn ngày nay” nhé.

Bài viết dưới đây của bạn Thảo đã đạt Band điểm an toàn 5.5 rồi! Hi vọng ở các bài viết tiếp theo bạn sẽ cải thiện được cách dùng từ và các cấu trúc ngữ pháp quen thuộc mà mình đã sử dụng trong bài viết.
TRY HARDER NEXT TIME~ 😀
—————–

Follow ngay page Chữa bài Writing IELTS Miễn phí để luyện tập nhiều hơn các bài IELTS Writing <3

chua-bai-ielts-writing-ieltsmax-26-12-1 chua-bai-ielts-writing-ieltsmax-26-12-2Bài viết Chữa bài IELTS writing trên đây sẽ là một hướng dẫn rất cụ thể của IELTS MAX để bạn có thể tham khảo và tránh phải những lỗi đã được thầy cô chỉ ra, và ngày càng nâng cao band điểm bài viết của mình hơn. Chúc các bạn ôn tập thật tốt.

Nếu bạn muốn tăng điểm bài IELTS Writing nhanh hơn nữa, hãy đăng ký ngay cho mình khóa học phù hợp nhất với IELTS MAX TẠI ĐÂY nhé.

Đừng quên tham gia ngay Group thảo luận về IELTS tại đây để chia sẻ những kiến thức bổ ích cùng các bạn khác nha ❤️

 

Comments

comments

Có thể bạn quan tâm

Although more and more people read news on the internet, newspaper will remain the most important source of news. Do youi agree or disagree?

Chào mừng các em đến với chuyên mục luyện tập writing IELTS , band điểm …

" data-hide-cover="false" data-tabs="messages" data-small-header="true" data-show-facepile="true" data-adapt-container-width="true">