Trang chủ / Luyện tập / Luyện IELTS Writing / Writing 5.5-6.0 / IELTS writing task 2: Human activities have a negative effect on plant and animal species

IELTS writing task 2: Human activities have a negative effect on plant and animal species

IELTS MAX xin gửi đến các bạn 1 bài chữa IELTS writing task 2 với dạng nêu ra ý kiến cá nhân về 2 quan điểm. Đề bài là một vấn đề làm đau đầu các nhà môi trường và chính phủ hiện nay đó là “Liệu có quá muộn để cứu lấy thế giới động thực sau các tác động nghiêm trọng của con người hay không?

Bài viết dưới đây của bạn Hạt dẻ đã được giảng viên IELTS MAX sửa lại và có đưa ra lời nhận xét như sau: Nhìn chung bài viết của bạn đưa ra các lập luận khá tốt tuy nhiên do cách diễn đạt chưa sáng ý nên bài viết chưa thực sự thuyết phục. Ngoài ra, bạn cần chú ý để sửa các lỗi sai cơ bản về ngữ pháp để tránh mất điểm trong bài thi nhé.

Cùng follow page Chữa bài IELTS Writing Miễn phí để luyện tập nhiều hơn các bài Writing các bạn nhé!

Nếu bạn muốn tăng điểm bài IELTS Writing nhanh hơn nữa, hãy đăng ký ngay cho mình khóa học phù hợp nhất với IELTS MAX TẠI ĐÂY.

Hãy tham gia ngay Group thảo luận về IELTS tại đây để chia sẻ những kiến thức bổ ích cùng các bạn khác nha.

 

 

Comments

comments

Có thể bạn quan tâm

Although more and more people read news on the internet, newspaper will remain the most important source of news. Do youi agree or disagree?

Chào mừng các em đến với chuyên mục luyện tập writing IELTS , band điểm …

" data-hide-cover="false" data-tabs="messages" data-small-header="true" data-show-facepile="true" data-adapt-container-width="true">