Trang chủ / Giảng viên / Cô Trà My, 7.5 IELTS, Tốt nghiệp loại giỏi khoa tiếng Anh Học viện Ngoại Giao

Cô Trà My, 7.5 IELTS, Tốt nghiệp loại giỏi khoa tiếng Anh Học viện Ngoại Giao

  • Tốt nghiệp loại Giỏi khoa tiếng Anh chuyên ngành Quan hệ Quốc tế trường Học viện Ngoại giao.
  • Khoá luận tốt nghiệp điểm tuyệt đối 10/10
  • 7.5 IELTS Overall – 8.5 IELTS Reading.
  • Giải nhì cuộc thi viết tiếng Anh tổ chức bởi website “Vietnam is Awesome”.

“Education is the passport to the future, for tomorrow belongs to those who prepare for it today.” – Malcolm X

     Cô luôn tin rằng, sự học là tấm giấy thông hành giúp học sinh vươn xa hơn trong tương lai. Điều này thực sự đúng với môn học tiếng Anh nói chung và các chứng chỉ IELTS, TOEIC nói riêng. Khi các em thành thạo ngôn ngữ quốc tế này, các em đã có sẵn cho mình một chiếc hộ chiếu để khám phá thế giới, từ đó, mở ra cho các em những cơ hội mới, chân trời tri thức mới.

      Học Tiếng Anh không đơn thuần chỉ là học một môn học, nó là một niềm đam mê với ngôn ngữ. Khi chúng ta học một ngôn ngữ mới, chúng ta không chỉ tiếp cận như một môn học, mà còn học hỏi được nhiều điều về phong tục, tập quán, hành vi và văn hóa nhân loại. Niềm đam mê đó cần được truyền cảm hứng bởi những thầy cô yêu ngôn ngữ, yêu nghề và tâm huyết trong việc khuyến khích các học sinh của mình khám phá, trau dồi ngôn ngữ hằng ngày.

      Trong lớp học của cô, điều cô mong muốn nhất là truyền cảm hứng học và thắp sáng được niềm đam mê học tiếng Anh cho học sinh của mình. Bởi lẽ, chỉ khi mình có đam mê, mình yêu thích, thì việc học mới trở nên hiệu quả. Với sự nhiệt tình, tâm huyết kết hợp với những bài giảng sáng tạo, cô tin rằng cô sẽ giúp các em vượt qua nỗi sợ hãi khi học một ngôn ngữ mới và tìm được cho mình một niềm đam mê mới với thứ ngôn ngữ vô cùng tuyệt đẹp này!

Comments

comments

Có thể bạn quan tâm

Cô Khánh Linh – 9.0 IELTS Reading. Tốt nghiệp loại Xuất Sắc lớp Chất lượng Cao khoa Sư phạm tiếng Anh – ĐH Ngoại ngữ

Tốt nghiệp loại Xuất Sắc lớp Chất lượng Cao khoa Sư phạm tiếng Anh – ĐH …

" data-hide-cover="false" data-tabs="messages" data-small-header="true" data-show-facepile="true" data-adapt-container-width="true">