Trang chủ / Cảm nhận học viên / Cảm nhận học viên lớp IELTS B – Mục tiêu 6.5+

Cảm nhận học viên lớp IELTS B – Mục tiêu 6.5+

camnhanhocvien-ieltsmax

Trong lớp học của cô Hồng Anh, các bạn sẽ được trao đổi và học tập hoàn toàn 100% tiếng Anh, khả năng nghe và nói của bạn sẽ tăng một cách cực kỳ nhanh chóng. 

Cùng với những kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm, và đã trải qua đào tạo tại môi trường giáo dục bên Úc, cô luôn đem đến những kiến thức được đúc kết hết sức quý giá, giúp bạn dễ dàng chinh phục mục tiêu IELTS.

Cùng xem cảm nhận của các học viên đã hoàn thành lớp IELTS B cùng cô Hồng Anh ngay thôi: 

“… Bao nhiêu suy nghĩ chen chúc trong đầu, chẳng biết viết gì… Mình nói thật lòng đó, không có ý tâng bốc hay quảng cáo đâu nhưng lớp học này thực sự QUÁ TUYỆT VỜI… chẳng có nơi nào có được một lớp học như vậy đâu.”_Minh Phuong.

Hoặc có thể tự tin chia sẻ những cảm nhận bằng tiếng Anh chẳng hạn: 

“Wooo this was past… I”ll miss your lessons & everyone a lot. Also, remember that time we talked about strip club & alcohol. That was fun. Which made you the coolest teacher ever”- Linh.

Hay như:

“My English has been improved considerably since I join the class. Honestly, no words can express my feeling about my class ^^. Thank you Mrs Hong Anh to be my teacher, and you guys, the best classmates I’ve ever had.”

co-hong-anh-ieltsmax-1

co-hong-anh-ieltsmax-2

co-hong-anh-ieltsmax-2

Comments

comments

Có thể bạn quan tâm

TUYỂN SINH LỚP LUYỆN THI CHUYÊN ANH

Nhận được sự tin tưởng và ủng hộ tuyệt đối từ quý phụ huynh & …

" data-hide-cover="false" data-tabs="messages" data-small-header="true" data-show-facepile="true" data-adapt-container-width="true">