Trang chủ / Giảng viên / Cô Hương Quỳnh – 8.0 IELTS. Cử nhân loại Xuất sắc tại trường Đại học Sejong

Cô Hương Quỳnh – 8.0 IELTS. Cử nhân loại Xuất sắc tại trường Đại học Sejong

• Bằng Cử nhân loại Xuất sắc tại trường Đại học Sejong, Hàn Quốc.
• 8.0 IELTS Overall (8.5 Reading; 8.0 Speaking).
• Trên 2 năm kinh nghiệm dạy IELTS.

Có một câu châm ngôn rất ý nghĩa mà mình từng học được “Nếu hôm nay không đi, ngày mai sẽ phải chạy.” Là một giáo viên, mình luôn hướng học viên đến tôn chỉ: Mỗi ngày đều cố gắng học tập và rèn luyện, dù ít dù nhiều, chỉ cần không bỏ cuộc, sau này nhìn lại sẽ nhận ra bản thân đã tích luỹ được một lượng kiến thức không hề nhỏ.

Trong lớp học, mình luôn đan xen việc dạy IELTS với hướng dẫn học viên sử dụng các kĩ năng mềm như Thuyết trình, Làm việc theo nhóm, Tranh luận… rất cần thiết cho tương lai sau này khi các bạn theo học ở các bậc học cao hơn. Qua đó, mình hy vọng có thể giúp học viên cảm nhận được sự hữu ích của việc học IELTS trong nhiều khía cạnh giáo dục, chứ không chỉ nhìn nó như một chứng chỉ ngoại ngữ đơn thuần.

Mình luôn tạo một không gian tích cực và thoải mái nhất có thể trong lớp học, để các bạn có thể tự tin là chính mình, và thể hiện bản thân nhiều hơn bằng tiếng Anh. Niềm vui lớn nhất của mình không chỉ là khi học viên đạt được các mục tiêu ngoại ngữ đã đề ra, mà còn là khi mình thấy được các em đã cởi bỏ sự ngại ngần, tích cực và thoải mái sử dụng tiếng Anh trong cuộc sống hàng ngày.

Hẹn gặp các em tại IELTS MAX

Xem lịch khai giảng mới nhất: Tại đây

Fanpage : IELTS MAX – Luyện thi Ielts cam kết đầu ra

Kênh Youtube : IELTS MAX

Group học tập : IELTS SHARE – SHARE Tài liệu, đề thi IELTS mới nhất

Comments

comments

Có thể bạn quan tâm

Cô Minh Nguyệt – 9.0 IELTS Listening, Tốt nghiệp Chương trình Chất lượng cao ĐH Ngoại Thương

Cô Trần Minh Nguyệt – 9.0 IELTS Listening Tốt nghiệp loại Giỏi khoa Kinh Tế …

" data-hide-cover="false" data-tabs="messages" data-small-header="true" data-show-facepile="true" data-adapt-container-width="true">