Trang chủ / Cảm nhận học viên / IEP100818: 2 tháng học trở nên đặc biệt hơn nhờ có cô Khánh Linh

IEP100818: 2 tháng học trở nên đặc biệt hơn nhờ có cô Khánh Linh

“Mới đó mà đã gần 2 tháng trôi qua kể từ ngày chúng ta gặp nhau. Mọi thứ đến với tôi đều là sự tình cờ. Tình cờ biết đến trung tâm và tình cờ biết đến lớp học cùng các bạn trong sự mông lung khi xác định mục tiêu cuộc đời, mục tiêu học tiếng Anh mà chưa bắt đầu từ đâu. Tôi học được rất nhiều điều từ lớp học, từ các bạn và từ cuốn từ điển sống – cô giáo của chúng ta. Cảm ơn mọi người rất nhiều!”_chia sẻ của bạn Daisy…

Đó chính là những điều cơ bản mà giảng viên tại IELTS MAX luôn muốn hướng tới. Giáo viên không chỉ là người truyền đạt cho các em kiến thức mà trên hết là vun đắp, và nung nấu ham muốn học tiếng Anh từ trong tim của các em, khơi gợi niềm ham muốn chinh phục một ngôn ngữ mới. Để sau này, với tiếng Anh các em có thể tự tin hòa nhập với cộng đồng quốc tế, cũng như phát triển và thành công hơn trong học tập, công việc.

IELTS MAX xin cảm ơn các thầy cô, cùng các bạn học viên đã tin tưởng và đồng hành trong suốt thời gian qua. Xin chúc thầy cô cùng các bạn học viên luôn tràn đầy sức khỏe và đạt nhiều thành công hơn nữa trong cuộc sống.

Comments

comments

Có thể bạn quan tâm

RỘNG CỬA TƯƠNG LAI VỚI TẤM BẰNG IELTS

Biết thêm một ngoại ngữ là mở thêm một cánh cửa. Có tiếng Anh là …