Trang chủ / Cảm nhận học viên / GÓC NHÌN LẠC QUAN

GÓC NHÌN LẠC QUAN

“Một năm qua tôi đã học tập và làm việc cao độ nên 14 ngày qua chính là kỳ nghỉ”, Vũ Khắc Tú chia sẻ.

Một ngày của Tú bắt đầu bằng việc vệ sinh cá nhân, ra ngoài hành lang tập thể dục và hít thở không khí trong lành. Mọi người có thể tự do sinh hoạt trong phòng và cũng có thể đi bộ ra ngoài hành lang để hít thở không khí trong lành vào mỗi sáng sớm hoặc chiều tối. Giữa phòng còn có một camera nhỏ để các y, bác sĩ tiện theo dõi sức khỏe cho mọi người.

Tú cho biết điều khiến anh vui và hạnh phúc chính là sự quan tâm, chăm sóc tận tình của các y, bác sĩ, từ việc thăm khám hàng ngày đến dọn vệ sinh phòng, thùng rác. Anh kể lại , trong thời gian cách ly. Bản thân cảm nhận đây là thời gian quý báu để sống chậm và hình thành những thói quen tốt.

” Mình thức dậy từ 5 giờ sáng, tập thể dục để tăng sức đề kháng, ăn đầy đủ bữa sáng sau đó ngồi đọc những cuốn sách mình yêu thích. Đây cũng là cơ hội để mình có thêm thời gian trau dồi thêm ngoại ngữ, phục vụ công việc sau này “

Theo chia sẻ , Tú đang tận dụng các chương trình học tiếng anh online đang rất phổ biến trong thời gian gần đây để ôn luyện thi IELST vào năm sau.

” Mình thấy rằng trong đợt dịch COVID-19 , người ta mới nhận ra rằng, học Online, học tương tác chính là xu thế, mình chẳng cần phải đi đâu cũng có thể học được những giáo viên rất giỏi, và hơn hết, chất lượng không thua kém so với học trực tiếp là bao mà còn rèn được thói quen kỷ luật, chủ động khi học “.

AD kết mỗi câu : ” học online chính là xu thế”

IB ngay cho mình để được tư vấn các khóa học sắp khai giảng tháng 4 nhé:

Xem lịch khai giảng mới nhất: Tại đây

Fanpage : IELTS MAX – Luyện thi Ielts cam kết đầu ra

Kênh Youtube : IELTS MAX

Group học tập : IELTS SHARE – SHARE Tài liệu, đề thi IELTS mới nhất

Cộng đồng học tiếng anh cực lớn với gần 400.00 thành viên : Yêu Tiếng Anh

Comments

comments

Có thể bạn quan tâm

RỘNG CỬA TƯƠNG LAI VỚI TẤM BẰNG IELTS

Biết thêm một ngoại ngữ là mở thêm một cánh cửa. Có tiếng Anh là …