Trang chủ / Giảng viên / Cô Phương Trà – 8.5 IELTS Listening, 4 năm kinh nghiệm luyện thi IELTS

Cô Phương Trà – 8.5 IELTS Listening, 4 năm kinh nghiệm luyện thi IELTS

• 8.5/9.0 IELTS Listening
• 3 năm kinh nghiệm luyện thi IELTS,  tiếng Anh giao tiếp, kì thi tiếng Anh THPT Quốc Gia,… 

Từ nhỏ cô đã có một niềm ưa thích đặc biệt với tiếng Anh, và đã theo đuổi đam mê của mình cho đến cả những năm tháng cấp 3, đại học. Trong suốt quá trình đó, cô nhận ra rằng việc học tiếng Anh không chỉ đơn thuần giúp các em biết một ngôn ngữ mới, mà nó còn mở ra những cánh cửa để các em có cơ hội khám phá thế giới với sự tự tin tràn đầy.
 
Với cô, nhờ có tiếng Anh, cô đã được trải nghiệm những nền văn hoá mới, gặp gỡ và tạo dựng những mối quan hệ khăng khít mà cô chưa từng nghĩ mình sẽ có được với những người bạn ở một đất nước khác. Từ đó để lại những kỉ niệm đẹp và bài học và cô nghĩ mình sẽ không bao giờ quên.
 
 
Khi mới gặp học sinh, cô luôn hỏi mong muốn và mục đích của em là gì? Tại sao em muốn học tiếng Anh? Việc xác định mục tiêu sẽ giúp em tiến gần hơn với nó. Chỉ khi xác định được mục tiêu, em mới có thể lên kế hoạch chạm tới đích đến và biết mình cần phải làm gì. Bởi vậy khi các em quyết định theo học một ngôn ngữ mới, hãy có trách nhiệm với nó và học bằng một tinh thần cầu tiến, quyết tâm. Sự kiên trì và bền bỉ sẽ là thứ giúp em đi xa và đạt được thành công như em mong muốn.
 
Cô hi vọng với sự nhiệt huyết và kinh nghiệm vốn có, cô sẽ có thể truyền động lực và niềm yêu thích môn học này tới các em.
 
Hẹn gặp lại các em tại IELTS MAX.
 
Xem lịch khai giảng mới nhất: Tại đây

Fanpage : IELTS MAX – Luyện thi Ielts cam kết đầu ra

Kênh Youtube : IELTS MAX

Tư vấn về lộ trình học IELTS và xét tuyển thẳng đại học: Zalo: https://zalo.me/g/qnnuzx393

Comments

comments

Có thể bạn quan tâm

Cô Hà Mai, 8.0 IELTS Overall, 9.0 IELTS Reading, 8.0 IELTS Listening

Thành tích học thuật: –       8.0 IELTS Overall, 9.0 IELTS Reading, 8.0 IELTS Listening –       Giải Ba …

" data-hide-cover="false" data-tabs="messages" data-small-header="true" data-show-facepile="true" data-adapt-container-width="true">