Trang chủ / Vinh danh học viên / QUÀ TẶNG ĐẦU TUẦN

QUÀ TẶNG ĐẦU TUẦN

“Hứa với mẹ bạn ấy là sẽ giúp bạn đạt 6.5 nên cứ thi thoảng là cô giáo phải gọi điện tâm sự với mẹ về tình hình của bạn, rồi bày cho mẹ các cách để giúp bạn ấy đạt mục tiêu.

60 buổi học với cô là không dưới chục lần thay đổi chiến thuật học, vì bạn ấy thông minh nhưng quá nhút nhát trước người lạ, tới mức sợ chẳng dám nhìn thẳng vào cô khi nói, và cô cứ hỏi bằng tiếng Anh là run cầm cập.

Cuối cùng, cô giáo cũng giúp bạn ý đạt 6.5, đặc biệt ở kỹ năng nói.

Không có thành công nào là không có nỗ lực. Chúc mừng Hoàng Bách đã đạt mục tiêu. Điểm số là một phần, phần còn lại phải chúc mừng Bách nữa vì đã không từ bỏ!

Còn bây giờ, have fun and learn a lot in Australia!” 
—–
Nguồn: Ms.Hồng Anh-IELTS MAX

“Dạy học từ tâm” – Từ lâu đã trở thành kim chỉ nam trong công tác dạy và học tại IELTS Max. Điều này cũng góp phần tạo nên sự thành công cho hàng nghìn học viên trong những năm vừa qua khi theo học tại đây cũng như sự tin tưởng tuyệt đối của các vị phụ huynh. 

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong hành trình có được tấm bằng IELTS mơ ước, hãy để chúng tôi giúp bạn thực hiện điều đó một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay. 

👉 Tư vấn miễn phí tại: https://tuyensinh1.ieltsmax.vn/hs

 

Comments

comments

Có thể bạn quan tâm

SẴN SÀNG ĐẠT MỤC TIÊU VỚI IELTS MAX – NHẬT LINH 17 TUỔI VỚI 7.0 IELTS

Chúc mừng Nhật Linh chỉ mới 17 tuổi đã chinh phục ngay 7.0 IELTS Overall  …